BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ CHÚ BÁU

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ CHÚ BÁU VĂN GIANG, BIỆT THỰ HƯNG YÊN

*Công trình được công ty thiết kế biệt thự đẹp  từ trong ra ngoài, từ nội dung đến hình thức, đưa ra những cấu trúc  sáng tạo về hình khôi để tạo gia những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi để phục vụ khách hàng.

  

                                              "BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ  CHÚ BÁU , PHỐI CẢNH BIỆT THỰ HƯNG YÊN""TIÊU CHÍ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CỦA ĐƠN Ị TƯ VẤN THIẾT KẾ , BIỆT THỰ  HƯNG YÊN , PHỐI CẢNH BIỆT THỰ VĂN GIANG- HƯNG YÊN"

Công trình biệt thự Văn giang Hưng yên được công ty thiết kế hiện đại tinh tế mà không kém phần sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa mái truyền thống và nét vẽ mạnh mẽ hiện đại tạo nên dáng dấp công trình biệt thự hiện đại  này.

Phương án thiết kế mặt bằng biệt thự văn giang hưng yên, biệt thự đẹp hưng yên, biệt thự hưng yên

Biệt thự được xây dựng trên mảnh đất rộng 360m2, mặt tiền rộng 12m. Với khổ đất rộng rãi như vậy, và theo yêu cầu nhiệm vụ thiết kế của chủ nhà. Đơn vị thiết kế đưa ra phương án thiết kế công trình năm trung tâm khu đất để có thể lưu thông luồng gió, lấy được lưu lượng ánh sáng thự nhiên vào tất cả các phòng trong nhà, các không gian phụ cũng như không gian chính, đều được thông thoáng. Bên cạnh những chức năng chính với mục đích như cầu như dụng đã được bố trí, ý tưởng thiết kế biệt thự đã đươc đưa ra  với việc sẻ 1 rãnh cấu trúc hình khối của biệt thự của cả 3 tầng nhắm hút gió và thông thoáng luồng ánh sáng vào phòng, hành lang. Và chính cái yếu tố đó tạo ra thẩm mĩ đẹp, lạ về cả cấu trúc lẫn không gian sử dụng của công trình biệt thự được thiết kế.
Biệt thự đẹp Biệt thự mái thái đẹp
Bình luận