THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ A THẮNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ ANH THẮNG, BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

"Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự "

Đối với công trình này, Hiện đại mà tinh tế, tao nhã là cái nhìn đầu tiên của tôi về công trình này. Với diện tích đất của  chủ nhà như hiện trạng và yêu cầu thiết kế của chủ nhà, chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng khi đưa ra phương án thiết kế kiến trúc  biệt thự Hưng Yên. Lấy tầng 1 làm nền cho hình khối công trình, đưa ra những mảng khối liên kết cả tuyến nhà lô theo chiều dọc tạo nên nét riêng cho công trình. Không những thế, liên kết nội bộ giữa khối của các tầng làm cho hình khối thêm phàn chặt chẽ thêm. Nhiều mảng kính lớn tạo điểm nhấn, sự sang trọng cho công trình được thiết kế. Măt tiền công trình biệt thự Hưng Yên  chính là sự kết hợp hài hòa giữa những mảng đặc rỗng được tạo nên bởi các yếu tố tường đặc, kính cường lực và nan thép, chính nó đã đưa thiết kế biệt thự này lên tầm cao mới.

                                                                                                   Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Phương án thiết kế biệt thự, thiết kế mặt bằng biệt thự

Với hình dáng khu đất như hiện trạng, thiết kế được đưa ra ưu tiên không gian sử dụng chính của công trình được vuông vức, còn lại những không gian thò thụt nhiều được sử dụng làm không gian phụ như hành lang, thang bộ. Chính không gian phụ này được bố trí thiết kế tại vị trí như vậy đã tạo nên các nét duyên cho công trình, cho biệt thự này. Không những vậy, nó lại được kết hợp với hình thái kiến trúc biệt thự bên ngoài càng làm tăng vẻ đẹp cho công trình biệt thự Hưng Yên.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, A TOÀN

  Phương án thiết kế mặt bằng mặt bằng biệt thự hưng yên

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, A TOÀN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, A TOÀN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, A TOÀNBiệt thự đẹp Biệt thự mái thái đẹp Biệt thự hiện đại Biệt thự nông thôn Biệt thự hải phòng
Bình luận