Thiết kế nội thất phòng khách 25m2 tiện nghi

Ngày nay, xu hướng chúng tôi tư vấn thiết kế nội bàn ghế thất phòng khách hiện đại bởi nó được ưa chuộng hơn cả. Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau. Đó là cách làm vệc của công ty chúng tôi - công ty thiết kế kiến trúc uy tín Eco.Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và kệ tivi đẹp. Ngoài ra, các vật dụng có thể trang trí thêm như đèn trang trí, giá sách, khung tranh,... Tất cả đều hết sức đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và phối màu sắc của các nhà thiết kế thì phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.Đặc điểm chung của phong cách nội thất mở đó là phòng được thiết kế với vách kính lớn mà ngồi từ trong phòng có thể đưa tầm mắt nhìn ra để thưởng thức phong cảnh bên ngoài. Với phong cách này, không gian diện tích nội thất phòng khách của bạn như được mở rộng hơn, tạo điều kiện dễ dàng cho việc bài trí và sắp xếp các đồ nội thất. 


Một không gian hiện đại được tối đa hóa với nhiều chức năng sau khi được thiết kế nội thất lại.

Để cải thiết kế nội thất phòng khách 25m2 này, các bức tường cũ đã được phá ra xây lại để tạo nên một không gian hình chữ nhật mới rộng với đa chức năng. Căn hộ với không gian đa năng với thiết kế phòng khách và nội thất phòng ngủ được kết hợp làm một.

Chi tiết bàn ghế và đồ đạc: 
- Bàn ghế gỗ chắc, gỗ gụ, nâu, đen bóng đi với tủ chùa, tủ chè, có thể tủ buýt phê, tranh sơn mài.
- Với bộ sofa phòng khách, không gian phòng khách sẽ tiện nghi hơn, sang trọng hơn và sẽ làm cho bạn thêm yêu đời hơn.
Việc chọn lựa sofa phòng khách còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân như trẻ trung, sang trọng, ấm cúng hay hiện đại…
- Bàn ghế nên sẫm màu, thậm chí đen nâu. Không gian phòng sáng đẹp, màu tối của bàn ghế gây cảm giác sang trọng.
- Diện tích phòng khách 10-15m2 nên chọn salon theo góc tường hoặc không có tay ngai. 
Phòng từ 15-25m2 chọn loại có 2 ghế rời và 1 di văng. 
Phòng khách lớn hơn 25m2 nên dùng loại 4-6 ghế, có đi văng, có đôn nhỏ.
- Một tủ tường để ít đồ lưu niệm, vật trang trí nhỏ, ít sách văn học, nhgệ thuật. 
Máy thu hình, đầu video, thiết bị điện tử khác phải phù hợp với phòng và thiết kế.
- Tủ lạnh có thể chấp nhận nhưng nên chớ chỉ để đồ uống và để khuất vào góc trong. Nội thất phòng khách


Nhanh chóng sở hữu căn phòng với nội thất sang trọng, đẳng cấp và giá cả phải chăng bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0973 971 896 hoặc email: ecohome.jsc@gmail.com; Skyle: ecohome.jsc.

Bình luận
Các tin khác:
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream