Biệt thự vườn xanh

Biệt thự vườn xanh

thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự vườn

Một thiết kế biệt thự ấn tượng, vô cùng nổi bật giữa một thành phố đông đúc. Tựa trong một khu đất rộng 500m2, Biệt thự vườn được chia làm 2 phần nhà + vườn đan xen với nhau hợp lý uyển chuyển mang lại không gian gần gũi ấm áp khi vừa đặt chân tới nơi đây. Ngôi nhà tưởng chừng như đơn giản với hệ cột kèo thép kết hợp với tường kính bao quanh nhưng ngôi biệt thự vườn trông rất hiện đại, sang trọng. Bể bơi được bố trí rất thú vị nửa như trong nhà nửa như ngoài nhà. Sự kết hợp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ và công năng sử dụng.


Để có thể cho ra một sản phẩm kiến trúc vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm chi phí mà phải phù hợp với khu đất ở, thì một bản thiết kế nhà ở là vô cùng quan trọng. Một bản vẽ đẹp, đủ ý, đủ chi tiết để thợ có thể xây nên những căn biệt thự vườn tuyệt đẹp đòi hỏi phải qua bàn tay tài ba của các KTS giỏi. Như trong công trình nhà ở kết hợp vườn cây ở đây, KTS ECO GREEN đã nghiên cứu kĩ lưỡng địa hình, khí hậu và nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của gia chủ để tạo ra tác phẩm hội tụ đầy đủ cái đẹp như vậy. Vậy các bạn nghĩ vai trọng của các KTS có lớn hay không và việc chọn lựa " Công ty thiết kế kiến trúc uy tín " có cần thiết hay không???

Khi tôi nói cả công trình 500m2 bao gồm cả nhà ở và sân vườn như vậy chi phí xây dựng chưa tới 1 tỷ thì bạn có tin không? Nhưng thực sự "giá" của sản phẩm này chỉ vài trăm triệu, nó là con số vô cùng hợp lý so với một căn biệt thự vườn tuyệt đẹp như tác phẩm nghệ thuật này. Đó hoàn toàn là kết quả của sự tin tưởng mà chủ nhà đã đặt lên Công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp chúng tôi. Mang nhu cầu sử dụng, mang sở thích của từng thành viên trong gia đình, mà mang nét văn hóa đẹp đẽ của người Việt vào ngôi nhà, chúng tôi đã bố trí sắp xếp nội ngoại thất công trình hoàn hảo, không có sự sai sót đáng nói nào ở đây. Chúng tôi hài lòng trên sự hài lòng của Quý khách hàng

Trong nghệ thuật của nghệ thuật, trong nhà đẹp có nội thất đẹp. Không cầu kì hoa mỹ nhưng lại đẹp ở sự đơn giản, nội thất nhà đẹp góp phần tạo nên cái đẹp hoàn chỉnh cho ngôi biệt thự vườn tuyệt đẹp này

Nội thất thật sự đẹp khi có sự bài trí sắp xếp khoa học thẩm mĩ, điều này không phải ai ngoài ngành cũng có thể làm được. Vậy đơn giản hơn bạn chỉ cần tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp giải quyết giúp bạn những khó khăn bạn đang gặp phải. Nội thất nhà đẹp  sẽ decor chi tiết nội thất cho căn nhà của bạn, giúp chúng sinh động và hợp lý phù hợp với không gian của ngôi nhà.

Khi đã tìm được một "công ty thiết kế nhà đẹp" phần còn lại của bạn chỉ là đưa ra những sở thích cá nhân và mong muốn nhà mình ra sao, còn lại để bên chúng tôi lo.

Bình luận

Công trình khác