THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI VĂN GIANG HƯNG YÊN

MỤC LỤC

I.THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI HƯNG YÊN
II.PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC 3D THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI HƯNG YÊN
III. MẶT BẰNG CÔNG NĂNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI HƯNG YÊN
IV.THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI TẠI HƯNG YÊN
1.Về lối kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên
2. Cửa sổ hệ mái vòm trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên
3. Thiết kế kiến trúc phào chỉ thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên
4. Thiết kế kiến trúc ban công trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên
5. Thiết kế kiến trúc mái thái trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên
6. Thức cột Corinth là điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên
7. Màu sắc trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên
V. LỜI KẾT - NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM  NÀO?


THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI HƯNG YÊN

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư trên khắp cả nước. Với sự kết thừa và phát huy những tinh hoa kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc hiện đại với cách chọn lọc khéo léo đã tạo ra một phong cách kiến trúc hoàn toàn mới nhằm hướng tới một không gian sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi và vô cùng sang trọng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên.Với Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng  tân cổ điển mái thái được các KTS  EcoGreen thiết kế với vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cùng mặt bằng công năng hợp lý, thiết kế không gian khoa học phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư và được gia đình chú Bình đánh giá rất cao. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Văn Giang – Hưng Yên

 do Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM-EcoGreen tư vấn, lên phương án mặt bằng chỉnh chu từ khâu khảo sát hiện trạng đển khi hoàn thiện công trình cho chủ đầu tư chú Bình tại Văn Giang Hưng Yên.

I.THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI HƯNG YÊN

Tên chủ đầu tư:

Chú Bình

Dự án thiết kế kiến trúc:

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Văn Giang – Hưng Yên

Vị trí:

Cửu Cao-Văn Giang-Hưng Yên

Mặt bằng sàn

74m2 ( 11,55m  x6,45m)

Thi công trọn gói

Kiến trúc ECO GREEN-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM

Thiết kế kiến trúc

Kiến trúc ECO GREEN-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM

Công năng tầng 1:

Sảnh Chính Phòng khách + Gian thờ + 1 Phòng Ngủ +1 Phòng Vệ sinh+Bếp                                

Công năng tầng 2

3 Phòng ngủ  + Sảnh hành lang +1 Phòng vệ sinh + 1 Sân chơi+1 Ban công

Công năng tầng 3

2 Phòng ngủ + 1 Sân phơi + 1 Phòng vệ sinh+ Sảnh hành lang

Thông tin chung về Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Văn Giang – Hưng Yên

II.PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC 3D THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI HƯNG YÊN


Mặt chính lối cổng vào căn biệt thự-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM


Phối cảnh 2 mặt tiền căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM

III. MẶT BẰNG CÔNG NĂNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI HƯNG YÊN

Mặt bằng công năng tầng 1-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM

Mặt bằng công năng tầng 2-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM


Mặt bằng công năng tầng 3-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM

IV.THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI TẠI HƯNG YÊN

1.Về lối kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên

Các mẫu biệt thự đẹp mang phong cách tân cổ điển được thiết kế gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng hình khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc. Cụ thể, kiến trúc ngôi biệt thự được tạo thành từ những đường nét phào chỉ khá đơn giản nhưng có chiều sâu. Hoa văn tập trung nhiều ở 2 phần cột trụ corinth, ở ban công và ở cổng chính. Một điểm đáng lưu ý là cũng như nhiều mẫu thiết kế biệt thự cùng phong cách khác, cửa sổ ở đây được bố trí dày đặc và bất đối xứng với nhau nhưng vẫn có bố cục hoàn chỉnh giúp nâng cao nhận thức thị giác, và có tác dụng đưa nắng gió và ánh sáng tự nhiên vào trong phòng.

Ưu điểm nổi bật của những Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên đó chính là nằm ở sự lịch lãm, sang trọng, không quá cầu kỳ, xa hoa nhưng không mất đi sự bề thế vốn có của kiến trúc Pháp. Hơn nữa, hơi hướng thiết kế hiện đại được tích hợp trong ngôi nhà giúp chủ sở hữu có thể sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

các kiến trúc sư đã tận dụng triệt để các không gian giao nhau giữa phần kết cấu cũng như sân vườn, các hệ thống chân tường bao, hệ thống ban công,… để giúp mang lại những không gian sống xanh cho căn nhà. Với việc mang lại một không gian sống hài hòa, không khí trong lành của mẫu nhà 3 tầng mái thái thì đây chính là mơ ước của rất nhiều các chủ đầu tư tại các thành phố lớn – nơi diện tích đất ở đang ngày càng bị thu hẹp.

2. Cửa sổ hệ mái vòm trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên

Những khung cửa sổ đều thuộc hệ kiến trúc cổ điển Pháp với khung hệ vòm và khung cửa sổ vuông với những phào chì chạy bo quanh

Thiết kế kiến trúc mái vòm trong thiết kế kiến trúc phong cách cổ điển Pháp  là một phần di sản của thành phố Paris. Thiết kế kiến trúc mái vòm lần đầu xuất hiện ở thập niên cuối của thế kỉ XIX, với sự lên ngôi của trường phái Tân nghệ thuật vào năm 1895, nổi bật ở sự đa dạng trong chất liệu, lối sáng tạo hiện đại, tự do, không gò bó, đối lập với trường phái Hàn lâm của thế kỉ XIX. Khung cửa sổ mái vòm được sử dụng vô cùng mềm mại và lãng mạn với cách thiết kế vô cùng mềm mại duyên dáng. Hình ảnh cửa sổ mái vòm được trang trí màu sắc kiêu sa, tươi sáng kết hợp phù điêu và họa tiết đắp nổi trang trí nhẹ nhàng cùng với rèm và cửa kính mang vẻ đẹp hoài cổ mà sang trọng. 

Với màu sắc nhã nhặn, thanh thoát, kiêu sa tràn đấy sự tinh tế khiến ai cũng yêu thích kết hợp với những họa tiết chạm khắc nhẹ nhàng như hoa hồng, thiết kế kiến trúc mái vòm với cửa sổ vòm kết hợp với lan can sắt rèn tạo nên những cảm hứng bất tận về nghệ thuật. Không quá rườm rà nhưng đầy đủ sự kiêu sa, đó là cách thể hiện vẻ đẹp của kiến trúc Pháp. 

Khung cửa sổ mái vòm, lan can sắt rèn, gỗ kính, trang nhã, là những đặc trưng của các mẫu cửa sổ cổ điển kiểu Pháp để tạo nên tổng thể một công trình sang trọng và kiêu sa. Các công trình kiến trúc nhà ở kiểu Pháp cũng khá đơn giản - nếu không phải là những mẫu biệt thự dinh thự lâu đài-nhưng về đường nét, hình khối vẫn mềm mại và duyên dáng.

Dẫn đầu về xu hướng và đẳng cấp, thiết kế kiến trúc cổ điển Pháp không chỉ mang vẻ đẹp đơn thuần mà còn là biểu hiện của quyền lực. Tuy nhiên vẻ đẹp quyền lực ở đây không hướng đến sự tẻ nhạt, trẻ trung, mà vô cùng mỹ lệ, mềm mại, lãng mạn, một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, hoài niệm gợi đến quá khứ xa xưa những cung điện nguy nga .Sau này khi vẻ đẹp của sự lãng mạn và tinh tế chiếm ưu thế hơn so với chức năng phòng thủ, các cửa sổ cổ điển không còn đồ sộ và dày dặn như trước mà thay vào đó là thiên về chức năng ánh sáng, giản lược các chi tiết quá rườm rà. 

Tuy nhiên số lượng cửa sổ khá nhiều và trải đều ở mặt tiền các công trình nên đảm bảo được khả năng lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất. đội ngũ kiến trúc Ecogreen đã có những phương án thiết kế khác nhau nhưng chắt lọc lại thì phương án 1 cửa sổ mái vòm lớn ở mặt tiền bên và 1 cửa sổ mái vòm ở ban công là tối ưu nhất, bởi tính cân đối trong thiết kế.

3. Thiết kế kiến trúc phào chỉ thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên

Các họa tiết, hoa văn phào chỉ được chú trọng nhiều trong thiết kế kiến trúc tân cổ điển và thiết kế nội thất tân cổ điển bởi nó là nhân tố tạo nên sự nhẹ nhàng, mềm mại cho “tổ ấm” của thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên. Tùy vào mục đích bạn trang trí mà các hoa văn, họa tiết này được chăm chút tinh xảo, kỹ càng trong các đường nét.Với nhu cầu của  nhà chú Bình và dưới sự tư vấn của đội ngũ ecogreen thì những gờ phào  chỉ phù điêu  được đắp giản lược ở mức tối thiểu, những sự thay đổi cần thiết này  lại mang lại những hiệu ứng tích cực đối với ngoại thất tiền sảnh đáng kể. Trong thiết kế kiến trúc trào lưu tân cổ điển Pháp thì những phào chỉ mang tính chất giản lược ,chắt lọc, kế thừa và cách tân theo xu hướng hiện đại mà không thiếu phần tinh tế.

4. Thiết kế kiến trúc ban công trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên

Bản vẽ mẫu cửa sổ cổ điển bắt nguồn từ kiến trúc Châu Âu có một số chi tiết ảnh hưởng đến kiến trúc truyền thống Việt Nam như con tiện lan can ban công đẽo gọt thành các hình trang trí đồng đều, đẹp mắt, hay những hình cột vuông. Bản thiết kế này thể hiện vẻ đẹp cửa sổ hình mái vòm với nghệ thuật chạm khắc hình thù sinh động, tinh xảo, mang nét đẹp của kiến trúc cổ Châu Âu với âm hưởng tân cổ điển Pháp.

5. Thiết kế kiến trúc mái thái trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên


Và lối thiết kế ngoại thất của phong cách kiến trúc này thường chú trọng đến sự đơn giản, phóng khoáng, tập trung vào những hình khối để mang đến cảm giác uy nghi, kiên cố chứ không cầu kỳ và nhấn mạnh vào các họa tiết như những phong cách khác.

Điểm nhấn đầu tiên là kết cấu mái nhà hình chữ A kiên cố. Thiết kế mái này có khả năng chống nóng, chống thấm và thoát nước tối ưu. 

6. Thức cột Corinth là điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên

Điểm ấn tượng đầu tiên và nổi bật nhất của mẫu biệt thự này chính là khu vực sảnh chính và khu vực ban công của . Sảnh chính đua ra phía trước tạo thành một khoảng hiên rộng, nơi quý khách dừng chân trước khi tiến vào bên trong ngôi nhà. Mái sảnh chính và ban công liền mảng với nhau tạo thành 1 khối cùng với 2 thức hệ cột corinth, được trang trí bằng các rãnh phào bo viền và diềm răng cưa. Hàng cột hiên gồm 2 trụ lớn thân tròn đầy đặn, toát lên vẻ vững chãi, hiên ngang dỡ lấy phần mái sảnh. Thân cột và  đầu cột Corinth được trang trí, thiết kế bằng các hình hoa lá, các lá phiến thảo hình xoắn ốc cầu kỳ.

Thức cột Corinth có đường nét mảnh mai, trang trí cầu kì. Đầu cột có nhiều chi tiết đẹp, giống như một lẵng hoa kết hợp cùng với mấy tầng là phiên thảo diệp. Ưu điểm lớn nhất của thức cột Corinth là đối xứng nhiều chiều và có thể cảm nhận được không gian.

7. Màu sắc trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên

Công trình của gia đình chú Bình -thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên được thiết kế với tone màu trắng kết hợp với màu kem be trang nhã nhưng kém phần nổi bật, độc đáo của mình. Màu trắng màu vàng và màu be là gam màu đặc trưng của kiến trúc cổ điển châu Âu, không khoa trương nhưng cũng không nhún nhường, không rực rỡ màu mè nhưng lại vô cùng nổi bật và thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Đó chính là lý do vì sao các KTS Ecogreen và cả gia đình chú Bình đều quyết định lựa chọn tone màu trắng và màu be này cho thiết kế ngoại thất của biệt thự từ hệ thống tường rào bao ngoài cho đến các chi tiết kiến trúc, họa tiết trang trí…

Toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ của biệt thự tân cổ điển đều được sử dụng khung nhôm kính cùng kính cường lực trong suốt, nổi bật trên nền sơn be trắng sáng như những điểm nhấn hoàn mỹ cho cả công trình. Ngoài ra hệ mái thái với gam màu xám đậm cũng góp phần hoàn thiện trọn vẹn vẻ đẹp tân cổ điển khiến lòng người say đắm của mẫu biệt thự này.

Nếu kiến trúc biệt thự đã cầu kì và tinh xảo thì kiến trúc sân vườn với phần diện tích eo hẹp thì những vị trí chân tường và ban công được tận dụng tối đa bài trí tiểu cảnh. Hoa được trồng xung quanh nhà khiến căn biệt thự trở lên đẹp và  lãng mạn đúng như tinh thần biệt thự Pháp, cùng với đó là những cây thanh lọc không khí có chọn lọc được bố trí trên ban công cũng được đội ngũ thiết kế Ecogreen Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM lưa chọn kĩ càng.

V. LỜI KẾT - NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM  NÀO?

Chính vì vẻ đẹp quá sức hoàn mỹ giữa cả không gian ngoại thất và sân vườn đã níu kéo biết bao ánh nhìn của người ngang qua. Quả thực thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái tại Hưng Yên của chú Bình đã chinh phục không chỉ 1 người mà còn rất nhiều khách hàng khi tìm đến Ecogreen Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM. Đây quả là động lực to lớn để đội ngũ KTS chăm chỉ làm việc và sáng tạo hơn nữa để cho ra đời nhiều sản phẩm nổi bật, mang đến không gian sống trọn vẹn cho các gia đình người Việt và cũng tiến gần tới tiêu chí Chân Thiện Mỹ đã đề ra của công ty Ecogreen-Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM.

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình xây dựng, Eco Green Công ty thiết kế kiến trúc uy tín,chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM.đã xây dựng cho mình 1 đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề…Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hang có được ngôi nhà như ý muốn. Nếu bạn muốn là người tiếp theo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

·        CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC ECO GREEN

·        ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

·        Trụ sở: Tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

·        Hotline: 0973 971 896

·        Email: ecohome.jsc@gmail.com

·        Facebook: https://www.facebook.com/kientrucecogreen

·        Skype: ecohome.jsc

Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế cho nhà 2 tầng hiện đại, dưới đây là 1 vài phong cách mà các KTS Eco-Green thường được yêu cầu thiết kế nhiều nhất:

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mái thái, Thi công trọn gói nhà 2 tầng mái thái

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng, Thi công trọn gói nhà vườn 2 tầng

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng,Thi công trọn gói nhà 2 tầng mái bằng

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng,Thi công trọn gói nhà ống 2 tầng

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mái lệch,Thi công trọn gói nhà 2 tầng mái lệch

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng kiểu Pháp,Thi công trọn gói nhà 2 tầng kiểu Pháp

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng Tân cổ điển,Thi công trọn gói nhà 2 tầng Tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng Hiện Đại,Thi công trọn gói nhà biệt thự 2 tầng Hiện Đại

Thiết kế kiến trúc An Giang, Thi công trọn gói tại An Giang

Thiết kế kiến trúc Bà Rịa-Vũng Tàu, Thi công trọn gói tại Bà Rịa-Vũng Tàu
Thiết kế kiến trúc Bạc Liêu , Thi công trọn gói tại Bạc Liêu
Thiết kế kiến trúc Bắc Kạn, Thi công trọn gói tại Bắc Kạn

Thiết kế kiến trúc Bắc Ninh, , Thi công trọn gói  tại Bắc Ninh
Thiết kế kiến trúc Bến Tre, , Thi công trọn gói  tại Bến Tre
Thiết kế kiến trúc Bình Dương, Thi công trọn gói tại Bình Dương
Thiết kế kiến trúc Bình Định, Thi công trọn gói  tại Bình Định
Thiết kế kiến trúc Bình Phước, Thi công trọn gói  tại Bình Phước
Thiết kế kiến trúc Bình Thuận, Thi công trọn gói tại Bình Thuận
Thiết kế kiến trúc Cao Bằng, Thi công trọn gói tại Cao Bằng
Thiết kế kiến trúc Cần Thơ , Thi công trọn gói tại Cần Thơ
Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng, Thi công trọn gói tại Đà Nẵng
Thiết kế kiến trúc Đắk Lắk, Thi công trọn gói tại Đắk Lắk
Thiết kế kiến trúc Đắk Nông, Thi công trọn gói tại Đắk Nông
Thiết kế kiến trúc Điện Biên, Thi công trọn gói tại Điện Biên
Thiết kế kiến trúc Đồng Nai, Thi công trọn gói tại Đồng Nai
Thiết kế kiến trúc Đồng Tháp, Thi công trọn gói tại Đồng Tháp
Thiết kế kiến trúc TPHồ Chí Minh, Thi công trọn gói  tại Hồ Chí Minh
Thiết kế kiến trúc Hậu Giang, Thi công trọn gói tại Hậu Giang
Thiết kế kiến trúc Kiên Giang, Thi công trọn gói tại Kiên Giang
Thiết kế kiến trúc Lạng Sơn, Thi công trọn gói tại Lạng Sơn
Thiết kế kiến trúc Lâm Đồng, Thi công trọn gói tại Lâm Đồng
Thiết kế kiến trúc Nam Định, Thi công trọn gói tại Nam Định
Thiết kế kiến trúc Ninh Bình, Thi công trọn gói tại Ninh Bình
Thiết kế kiến trúc Ninh Thuận, Thi công trọn gói tại Ninh Thuận
Thiết kế kiến trúc Quảng Bình, Thi công trọn gói tại Quảng Bình
Thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi, Thi công trọn gói tại Quảng Ngãi
Thiết kế kiến trúc Quảng Trị, Thi công trọn gói tại Quảng Trị
Thiết kế kiến trúc Sóc Trăng, Thi công trọn gói tại Sóc Trăng
Thiết kế kiến trúc Thái Bình, Thi công trọn gói tại Thái Bình
Thiết kế kiến trúc Thanh Hóa, Thi công trọn gói  tại Thanh Hóa
Thiết kế kiến trúc Thừa Thiên – Huế, Thi công trọn gói tại Thừa Thiên – Huế
Thiết kế kiến trúc Tiền Giang, Thi công trọn gói tại Tiền Giang
Thiết kế kiến trúc Tuyên Quang, Thi công trọn gói tại Tuyên Quang
Thiết kế kiến trúc Vĩnh Long, Thi công trọn gói  tại Vĩnh Long
Thiết kế kiến trúc Vĩnh Phúc, Thi công trọn gói tại Vĩnh Phúc
Thiết kế kiến trúc Yên Bái, Thi công trọn gói tại Yên Bái
Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream