Mini room

nội thất phòng nhỏ - mini room

Thiết kế nội thất, nội thất phòng nhỏ, nội thất đẹp.

Một không gian sống chật chội sẽ làm cho gia chủ khó lòng mà lựa chọn được những món đồ nội thất như ý muốn, dưới đây là 1 ý tưởng thiết kế nội thất phòng nhỏ cho căn phòng xinh, như ý nhất. Những món đồ nội thất tại không gian căn phòng này được thiết kế một cách đơn giản nhất, hoặc thiết kế bớt đi một số nội thất không gian trọng, nhưng vẫn có thể đảm bảo được sự tiện nghi cho người dùng.

Phòng tắm sử dụng nội thất tối giản nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng sử dụng. Sử dụng gam màu trắng-ghi sang trọng , kết hợp cùng gạch lát sàn vân đá đẹp mắt, mang lại 1 không gian thoải mái, dễ chịu, thích hợp cho việc thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Phòng ngủ được thiết kế với gam màu trầm, mang một hơi thở mới mẻ cho căn phòng được hiện đại và tiện nghi nhất. bên cạnh đó những món đồ nội thất được thiết kế cho căn phòng là những món đồ đa năng, tận dụng được hầu hết không gian căn phòng được rộng rãi và thiết thực hơn đối với người dùng. 
Tận dụng ánh sáng tối đa từ cửa sổ với diện tích lớn, giúp dễ dàng lấy thoáng và đón sáng, căn phòng trở nên rộng hơn và thoải mái hơn rất nhiều.

Một căn phòng đẹp khiến khách hàng hài lòng nhất, nhưng với một không gian nhà khác nhau thì người dùng nên chọn cho mình những  món đồ phù hợp, với những ngôi nhà chật chội thì khách hàng nên đo đạc một cách cẩn thận, như vậy căn phòng sẽ được vừa vặn, đẹp mắt và không gian nhà mới mẻ hện đại hơn.

Sử dụng cửa kính trong suốt cũng là 1 ý tưởng tuyệt vời để tạo không gian mở, giúp căn phòng thoáng hơn, rộng rãi hơn.

Không cần vách ngăn mà ta vẫn tách biệt được khu vực tắm và khu vực giường ngủ nhờ thiết kế nâng cao hẳn bồn tắm lên trên sàn nhà, dễ dàng ngăn cách, phân biệt giữa 2 khu vực.

Ghế đơn kết hợp màu sắc đen-đỏ nổi bật giữa nền là sàn và tường nhà làm bằng gỗ tự nhiên mộc mạc. Mang lại 1 không gian thú vị, lịch sự mà vẫn có nét đẹp cá tính riêng biệt.

Hãy liên hệ với http://kientruceco.com/ để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tầng 7 tòa Nam Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc


Bình luận