Thiết kế biêt thự hà đông, nhà liên kế hà đông, nhà lô phố hà đông

 THIẾT KẾ BIỆT THỰ HÀ ĐÔNG, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI, NHÀ LIỀN KỀ HÀ ĐÔNG

"Phương án thiết kế nhà lô phố, nhà liền kề hà đông"

Hiện đại mà tinh tế, tao nhã là cái nhìn đầu tiên của tôi về công trình này. Với diện tích đất của  chủ nhà như hiện trạng và yêu cầu thiết kế của chủ nhà, chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng khi đưa ra phương án thiết kế kiến trúc  biệt thự Hà đông. Lấy tầng 1 làm nền cho hình khối công trình, đưa ra những mảng khối liên kết cả tuyến nhà lô theo chiều dọc tạo nên nét riêng cho công trình. Không những thế, liên kết nội bộ giữa khối của các tầng làm cho hình khối thêm phàn chặt chẽ thêm. Nhiều mảng kính lớn tạo điểm nhấn, sự sang trọng cho công trình được thiết kế. Măt tiền công trình biệt thự Hà Đông chính là sự kết hợp hài hòa giữa những mảng đặc rỗng được tạo nên bởi các yếu tố tường đặc, kính cường lực và nan thép, chính nó đã đưa thiết kế biệt thự này lên tầm cao mới.

                                                                                                   Phối cảnh mặt tiền biệt thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

Phương án thiết kế biệt thự, thiết kế mặt bằng biệt thự

Với hình dáng khu đất như hiện trạng, thiết kế được đưa ra ưu tiên không gian sử dụng chính của công trình được vuông vức, còn lại những không gian thò thụt nhiều được sử dụng làm không gian phụ như hành lang, thang bộ. Chính không gian phụ này được bố trí thiết kế tại vị trí như vậy đã tạo nên các nét duyên cho công trình, cho biệt thự này. Không những vậy, nó lại được kết hợp với hình thái kiến trúc biệt thự bên ngoài càng làm tăng vẻ đẹp cho công trình biệt thự Hà Đông.

 

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG  

Công trình được thiết kế với 2 mục đích chính là văn phòng và để ở hộ gia đình. Đó cũng là 1 giải pháp hay cho 1 cá nhân hoạt động kinh doanh.  Không gian tầng 1,2 được ưu tiên làm không gian văn phòng làm việc. Với lối thiết kế gọn gàng, mạch lạc cho phần mặt bằng, đã giúp không gian văn phòng đưcọ sử dụng tối đa diện tích mà hài hòa. Các khu phụ được bố trí vào những phần , những góc khuyết của công trình, tạo cho không gian còn lại được vuông vức về không gian, tiện dụng cho việc sử dụng không gian. Đó là 1 trong những cái hay của phương án thiết kế  của đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG


THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NHÀ LÔ PHỐ HÀ ĐÔNG  

Các bạn đã thấy sự tinh tế trong từng nét vẽ chưa ah, các bạn đã thấy sự tao nhà trong từng nét vẽ thiết kế, trong từng mảng, khối của công trình chưa ah. Vâng, đó chính là tất cả những gì chúng ta nói về công trình biệt thự này, công trình thiết kế kiến trúc hiện đại, công trình đưa nền thiết kế kiến trúc lên tầm cao mới, hiện đại tinh tế bền vững.Biệt thự đẹp Biệt thự mái thái đẹp Biệt thự hiện đại Biệt thự nông thôn Biệt thự hải phòng
Bình luận
Các tin khác:
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream