NT109 - NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀO CAI

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

   Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng hiện đại  bao gồm các hạng mục: thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc, thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhân viên, thiết kế nội thất phòng họp. Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp mà các kiến trúc sư có thể đưa ra những lời tư vấn phù hợp. Tham khảo một số lời khuyên hữu ích của chúng tôi ở phía dưới đây

Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc

Là bộ phận văn phòng quan trọng nhất trong công ty, văn phòng Giám đốc được ví như một bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng giám đốc, chúng ta phải biết cách lựa chọn và bài trí các loại đồ nội thất một cách sang trọng và khoa học. Nội thất phòng Giám đốc phải đáp ứng được các yếu tố về thể hiện cá tính và đẳng cấp của nhà lãnh đạo.
Thiết kế nội thất phòng họp, phòng làm việc nhân viên

Phòng họp là nơi bàn bạc và đưa ra các ý tưởng chiến lược về công việc, đây cũng là nơi tiếp đón các đối tác quan trọng . Do đó, phòng họp cũng cần được thiết kế sao cho trang trọng và hiện đại nhất. Nội thất phải được bài trí phù hợp từ việc lựa chọn ghế ngồi, bàn họp cho tới hệ thống ánh sáng trong phòng.  

Thiết kế khu vệ sinh văn phòng

Mặt bằng văn phòng làm việc 


Bình luận