thiết kế thi công xưởng may công nghiệp

Thiết kế thi công nhà xưởng, thi công xưởng may công nghiệp

Với sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may, các nhà máy sản xuất, nhà xưởng dệt may ngày càng trở nên phổ biến đáp ứng nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh quy mô, chi phí đầu tư thì những mẫu thiết kế nhà xưởng may công nghiệp hiện nay đòi hỏi cao về những tiêu chuẩn kỹ thuật, cũng như tính thẩm mỹ. Mang lại hiệu quả và lợi ích kinh tế mà các chủ đầu tư mong muốn.

Thiết Kế xưởng may công nghiệp tại công ty kiến trúc Eco Green sẽ mang đến giải pháp thi công nhà xưởng hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà xưởng, Eco Green hứa hẹn mang đến nhà xưởng đẹp, tốt nhất thị trường.

Click để xem thêm =>>>>>> Thiết kế nhà xưởng thực phẩm Eco 


Click để xem thêm =>>>>>> Thiết kế nhà xưởng thực phẩm Eco 

   Ngày nay việc lựa chọn thiết kế nhà xưởng sản xuất bằng bê tông cốt thép hiện đã bị lỗ thời và không đem lại mấy sự hiệu quả, thay vào đó Eco green đã thiết kế cho chủ đầu tư nhà xưởng bằng khung thép tiền chế. Việc làm nhà xưởng bằng khung thép tiền chế mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và tiện lợi như:

·        Xưởng may công nghiệp có độ bền cao.

·        Xưởng sản xuất bằng khung thép tiền chế giá rẻ hơn làm nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.

·        Thời gian thi công nhà xưởng nhanh gấp 2 lần.

·        Đặc biệt nhà xưởng có tính cơ động cực cao, tháo lắp, mở rộng diện tích dễ dàng.  • Sơ đồ bố trí mặt bằng nhà xưởng may phải phù hợp với sơ đồ công nghệ và kế hoạch mở rộng của chủ đầu tư hay phân kỳ đầu tư của dự án. Cố gắng để đảm bảo rằng sẽ không đập bỏ 1 phần khi có sự thay đổi về sau.
  • Am hiểu về vật tư và lựa chọn phù với từng đặc điểm của từng nhà xưởng khác nhau để sản xuất, đặc biệt là nhà xưởng may mặc.
  • Luôn thực hiện tính toán nhiều sơ đồ tính, chọn ra những phương án hợp lý nhất về tiết kiệm và phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thiết kế thi công nhà xưởng, thi công xưởng may công nghiệp

Khi xây dựng nhà xưởng may công nghiệp cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình, giá thành xây dựng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có cao độ cao so với nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng

Click để xem thêm =>>>>>> Thiết kế nhà xưởng thực phẩm Eco 

Cũng như những nhà máy, nhà xưởng sản xuất khác, xưởng may yêu cầu có sơ đồ bố trí mặt bằng phù hợp với sơ đồ công nghệ, và kế hoạch phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Các phần này sẽ được tính toán, bố trí phù hợp sao cho các thông số phù hợp với nhu cầu hiện tại, dễ dàng nâng cấp và mở rộng khi có kế hoạch phát triển trong tương lai.

Lựa chọn vật tư, vật liệu phù hợp với xưởng may giúp chủ đầu tư có thể tối ưu chi phí. Việc này tùy thuộc vào từng thời điểm xây dựng trong năm, cũng như các khu vực chức năng của nhà xưởng, dựa vào đặc điểm kho hàng, khu vực sản xuất, văn phòng làm việc.

Thiết kế thi công nhà xưởng, thi công xưởng may công nghiệp

Mẫu nhà xưởng may công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn, chất lượng cao, thời gian thực hiện đảm bảo theo cam kết hợp đồng cùng chi phí đầu tư hợp lý là điều mà các doanh nghiệp, các chủ đầu tư mong muốn. Hiểu được những điều đó, đội ngũ KTS, Kỹ sư với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các dự án công nghiệp lớn nhỏ luôn đưa ra được những giải pháp phù hợp, đưa ra nhiều phương án lựa chọn tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Thiết kế thi công nhà xưởng, thi công xưởng may công nghiệp

Trong top các đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay, kiến trúc Eco Green luôn được giới chuyên môn và các đơn vị chủ đầu tư trong nước đánh giá cao bởi:

Thiết kế nhà xưởng chuẩn theo yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

Tư vấn và thiết kế các phân khu chức năng, các khu vực sản xuất, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cảnh báo an toàn, đèn điện chiếu sáng,... rất chi tiết và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã quy định.

Tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, độ bền cao

Click để xem thêm =>>>>>> Thiết kế nhà xưởng thực phẩm Eco 

Bình luận
Pacquiao vs Ugas Live Stream UFC 265 Live Reddit