Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư

TƯ VẤN THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, hay nói một cách đơn giản là “đất chật người đông” đặc biệt là ở các thành phố lớn. Do đó các dự án chung cư, toà cao ốc được xây dựng và mở bán hằng ngày. Cũng góp phần làm cho thị trường bất động sản thêm sôi động và nhu cầu của người sử dụng được đáp ứng. Cũng chính vì thế mà dịch vụ tư vấn thiết thế căn hộ chung cư được sử dụng nhiều hơn.Khác với những căn hộ thông thường là việc xây nhà tầng, nhà ống nhà biệt thự theo kiểu truyền thống thì căn hộ chung cư thường mang tính chất đặc thù hơn. Hiện nay, giá một căn hộ chung cư cũng khá đa dạng từ những căn hộ bình dân, cho người thu nhập thấp cho đến những căn chung cư cao cấp. So với những khu nhà, toà nhà bình thường thì những căn chung cư được khá nhiều người sử dụng. Bởi mua chung cư rẻ hơn mua nhà, các dịch vụ đi kèm trong khu chung cư khá đảm bảo, thậm chí ở những khu chung cư cao cấp còn có cả hệ thống trung tâm thương mại, trường học,…gần như một thành phố thu nhỏ. 

Việc thiết kế chung cư cũng không quá cầu kỳ như thiết kế nhà ở, nhà tầng bình thường nhưng nó lại đòi hỏi nhiều thứ bao gồm cả ý tưởng độc đáo, sự tiện ích trong đó. Bởi một căn chung cư trong đó bao gồm toàn bộ các phòng như một căn nhà bình thường.

Về việc thiết kế căn hộ chung cư chúng ta cần lưu ý những điểm sau.

- Thiết kế phần ngoại thất. So với những căn nhà thì phần ngoại thất của căn chung cư cần chú ý đảm bảo được tính mỹ quan cũng như không gian của khu chung cư đó. Đó là có khu vui chơi cho trẻ, khu hầm để xe tiện lợi, cách bày trí trồng cây xanh bên ngoài. Điều này thì tuỳ thuộc vào điện tích của khu chung cư nhà thiết kế sẽ điều chế sao cho phù hợp

- Thiết kế nội thất: Đây chính là phần chính của căn chung cư. Một căn hộ chung cư trước khi được thiêt kế chung được lên ý tưởng bao gồm bao nhiêu căn, mỗi căn bao nhiêu phòng, bao nhiêu phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh, căn bếp,...Điều này sẽ phụ thuộc vào diện tích của từng căn riêng biệt. Có thể có những căn có 3 phòng ngủ, có căn có hai phòng ngủ và thiết kế phần nội thất phía trong đó như thế nào thì tuỳ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể.Đa phần khi chúng ta mua một căn chung cư mới thì nội thất bên trong hầu như chưa có gì. Hoặc có những để thích hợp với mình chúng ta có thể thay đổi theo ý thích. Nội thất trong một căn chung cư bao gồm bàn ghế cho phòng khách, phòng ăn, giường tủ cho phòng ngủ, nội thất phòng tắm,…

Có thể bạn đã lên được cho mình những ý tưởng cụ thể cho nội thất rồi nhưng cách bày trí như thế nào cho hợp lý thì thật sự cần thiết đến một bản thiết kế. Một bản thiết kế hoàn hảo và chi tiết sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế căn hộ chung cư


Để có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế căn hộ chung cư, khách hàng có thể liên hệ đến các công ty tư vấn thiết kế thi công xây dựng. Những nhà thiết kế, với trí tưởng tưởng và óc sáng tạo ra cho bạ những tư vấn cụ thể, những bản thiết kế hoàn hảo nhất. giúp cho bạn có một căn chung cư như ý. 


Trên đây là những thông tin về tư vấn thiết kế căn hộ chung cư, nếu còn có gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn cũng như có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn có thể đến trực tiếp văn phòng:

Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Eco

Số 39 Tô Hiến Thành, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0973 971 896. 

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận