BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG CHÚ LONG HẢI PHÒNG

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG CHÚ LONG HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ 3 TẦNG

Được cấu tạo từ các hình khối không gian lập thể là các khối chữ nhật đa chiều và khá nhiều góc cạnh, cùng các chi tiết trang trí tạo hình độc đáo, căn nhà là sự đa dạng những đường thẳng mảnh dẻ, cứng, khỏe khoắn với nhiều kích thước và chiều dài khác nhau. Từng mảng màu đơn sắc, chủ yếu dùng các tông màu lạnh càng làm cho căn BIỆT THỰ có được sự hiện đại, phóng khoáng nổi bật và mang đến một cảm giác choáng ngợp, cảm giác xa hoa rất thời thượng. 

Các mảng ngoại thất được tô vẽ không chỉ bằng màu sơn mà còn có một số mảng sử dụng các chất liệu hiện đại, chất liệu mới như kính, gạch ốp, đá hay loại gỗ Conwood đặc biệt. Ngoài các hình khối cùng vật liệu ra thì ngoại thất còn được trang trí bởi thiên nhiên, kiểu trang trí gần gũi này chính là một kiểu trang trí đặc trưng của các thiết kế nhà Hiện đại bởi nó mang thiên nhiên đến không gian kiến trúc, điểm tô thêm cho các ban công một màu xanh mát mắt, các vạt cỏ hay các chậu cây thêm chút sắc màu tươi mới cho cuộc sống thêm yêu đời và nhiều năng lượng, cũng như dịu bớt các đường quá sắc và có phần hơi cứng, hơi cạnh của hình khối lập phương.

 Để xem thêm:=>> thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Phối cảnh 01 biệt thự hiện đại 3 tầng chú Long

Quan sát từ bên ngoài, có thể thấy các khoảng trống vừa đủ luôn được các kiến trúc sư duy trì với mật độ vừa phải trong không gian của các ban công, điều này vừa hay giải quyết được vấn đề về các không gian vui chơi trong diện tích ít ỏi mà được tận dụng gần như hết để xây khối công trình. Ở mỗi tầng khác nhau, không gian trống này được thể hiện theo những cách không giống nhau. Không gian trống nơi tầng 1 có lẽ là không gian rộng nhất, được đặt bên ngoài khối nhà với khoảng sân có một phần được biến thành gara ngoài trời, phần còn lại thiết kế tiểu cảnh và tạo ra khoảng hở từ tường bao vào. 

Tầng 2 lại là các hành lang ban công kéo dài bên trong một lớp lan can kính tương ứng với hệ thống cửa và tường cũng ốp kính dày nhằm lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên. Trên cùng, ở tầng 3 lại có các sân chơi nhỏ, không gian trên cùng có được sự thoáng mát nhất, tầm nhìn cảnh quan cũng đẹp nhất, có mái che và mành gỗ tạo ra một góc thư thái, hưởng thụ làn gió mơn man qua vai thật thú vị và nhẹ nhàng. Khối mái bằng trong điều kiện khí hậu địa phương được gia cố ở giữa nhằm làm cao hơn một chút, chống thấm mốc và tận dụng được lợi thế không chắn gió, kiên cố, che phủ tốt.


Phối cảnh 02 biệt thự hiện đại 3 tầng chú Long

MẶT BẰNG TẦNG 1

MẶT BẰNG TẦNG 2

MẶT BẰNG TẦNG 3

Để xem thêm:=>> thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với kientruceco.vn để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc


Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream