BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ HƯNG YÊN

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ CHÚ BÁU VĂN GIANG, HƯNG YÊN

*Công trình được công ty thiết kế biệt thự đẹp  từ trong ra ngoài, từ nội dung đến hình thức, đưa ra những cấu trúc  sáng tạo về hình khôi để tạo gia những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi để phục vụ khách hàng.

   

                                                      "BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ  CHÚ BÁU , PHỐI CẢNH BIỆT THỰ HƯNG YÊN"

"TIÊU CHÍ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ  HƯNG YÊN , PHỐI CẢNH BIỆT THỰ VĂN GIANG- HƯNG YÊN"

Biệt thự Văn giang Hưng yên được công ty thiết kế hiện đại tinh tế mà không kém phần sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa mái truyền thống và nét vẽ mạnh mẽ hiện đại tạo nên dáng dấp công trình biệt thự hiện đại  này.                                   "BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ  CHÚ BÁU , PHỐI CẢNH BIỆT THỰ HƯNG YÊN"

Phương án thiết kế mặt bằng biệt thự văn giang hưng yên

Biệt thự được xây dựng trên mảnh đất rộng 360m2, mặt tiền rộng 12m. Với khổ đất rộng rãi như vậy, và theo yêu cầu nhiệm vụ thiết kế của chủ nhà. Đơn vị thiết kế đưa ra phương án thiết kế công trình năm trung tâm khu đất để có thể lưu thông luồng gió, lấy được lưu lượng ánh sáng tự nhiên vào tất cả các phòng trong nhà, các không gian phụ cũng như không gian chính, đều được thông thoáng. Bên cạnh những chức năng chính với mục đích như cầu như dụng đã được bố trí, ý tưởng thiết kế biệt thự đã được đưa ra  với việc sẻ 1 rãnh cấu trúc hình khối của biệt thự của cả 3 tầng nhắm hút gió và thông thoáng luồng ánh sáng vào phòng, hành lang. Và chính cái yếu tố đó tạo ra thẩm mỹ đẹp, lạ về cả cấu trúc lẫn không gian sử dụng của công trình biệt thự được thiết kế.


Cấu trúc không gian thiết kế biệt thự hiện đại

Công trình được Bố trí phòng khách rộng rãi, bếp và phòng ăn phí trong, gian trong được sắp 1 phòng ngủ và gara ô tô bên ngoài. Biệt thự hiện đại được kiến trúc sư định hướng không gian kết hợp với nhiệm vụ thiết kế của chủ đầu tư tạo ra công năng liền mạch cho người sử dụng công trình, cấu trúc chặt chẽ, mạch lạc, giao thông rõ ràng, kết hợp các chức năng như khách, bếp, các phòng ngủ, sinh hoạt chung với nhau tạo nên 1 tổng thế hài hòa cho công trình.


MẶT BẰNG TẦNG 2: Được bố trí 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ khác. Bên ngoài có phòng sinh hoạt chung nơi thư giãn giao lưu của các thành viên trong gia đình


MẶT BẰNG TẦNG 3: Gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ còn lại toàn bộ không gian sân ngoài trời


Biệt thự đẹp Biệt thự mái thái đẹp
Bình luận