Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo

Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo

thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, thiết kế resort

Nằm ngang nhiên trên 1 sườn núi thoai thoải thuộc về Tam Đảo -Vĩnh Phúc là một căn biệt thự xinh đẹp, cùng với thiết kế hiện đại mới lạ đem đến một làn gió mới, một phong cách năng động trẻ trung cho nơi đây. Vốn là một nơi cây cối um tùm, cuộc sống tẻ nhạt với nhiều ngôi nhà cũ kĩ, nhỏ bé. Biệt thự nghỉ dưỡng Tam Đảo như tiếp thêm luồng sinh khí mới, sức sống mới. Ngôi biệt thự hiện đại với thiết kế 3 tầng, chú trọng không gian thoáng nhằm lấy gió trời trong lành trên núi vốn có, thiết kế tường kính kịch sàn để ngồi thưởng trà bên trong ta vẫn có thể ngắm nhìn khung cảnh xanh mát bên ngoài.


Thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt xu hướng thế giới, ngôi biệt thự nghỉ dưỡng đẹp mắt, không gian sinh hoạt phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình.

Không những xanh ở khung cảnh thiên nhiên mà còn xanh trong chính ngôi biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi tầng đều có một không gian xanh riêng, Một lớp cỏ nhật dày dặn được trồng trên mỗi sân vườn trên tầng cao, hay cả trên mái nhà tầng trên cùng.

Về đêm, trong cái không gian tĩnh mịch nơi rừng núi, là một vầng quang sáng tỏa khắp ngọn đồi xanh. Biệt thự như một ngọn đuốc sáng, nổi bật, lung linh.

Được ánh sáng từ đèn chiếu rồi, ngôi nhà thêm bừng sáng đầy sức sống. Không gian bên trong lung linh huyền ảo làm nổi bật từng món đồ trong căn phòng, từng ngóc ngách trong căn nhà.

Bên trong ngôi nhà còn được thiết kế thêm tiểu cảnh, phía trước phòng khách. Tiểu cảnh có đủ hòn non bộ, nước và cây xanh. Phía trên trần được thiết kế kính thu ánh sáng từ bên ngoài vào, tạo không gian sáng tự nhiên.

Một góc tường được kì công trạm khắc thành bức phù điêu sinh động uyển chuyển.Phía trên lắp đèn chiếu vào bức phù điêu, chiếu xuống dòng nước chạm tới từng viên đá dưới đáy hồ, hình ảnh huyễn hoặc lạ kì.

Phía trên tầng 3 được bổ xung thêm nhiều cây hoa tỏa mùi thơm ngát. Phía trên trần thiết kế thêm mái lan thép trang trí, ánh nằng chiếu qua nan thép tạo lên trên những đám cỏ bức hình đẹp mắt thú vị.

Bình luận