Biệt thự vườn 1 tầng

Biệt thự vườn 1 tầng

*Ngôi nhà biệt thự 1 tầng này là một ngôi làng nhỏ giữa rừng và hồ bơi. Và đây là cái chúng tôi muốn thể hiện cho cái thiết kế tinh thần của nó. Cảnh quan, cây cối, vườn tược bao bọc lấy công trình, hòa lẫn công trình biệt thự với thiên nhiên, với cuộc sống hiện hữa của ngôi nhà. Không gian sinh hoạt riêng chung như khách, bếp, ăn, ngủ nghỉ được liên kết linh hoạt với nhau và liên kết với nó là những không gian sinh hoạt chung, hành hang, sân ngoài trời, ăn ngoài trời, không gian thiền được kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên 1 tổng thể hoàn chỉnh.

Biệt thự vườn 1 tầng

*Biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế nhẹ nhàng tinh tế.

Các không gian của biệt thự bao vòng quang khu vườn, ao , kết nối xung quanh như 1 luồng sinh khí nuôi dưỡng tinh thần công trình. Được thiết kế tinh tế nhẹ nhàng giữ vườn và không gian mở tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp của công trình thiết kế

Biệt thự vườn 1 tầng

Biệt thự vườn 1 tầng

Biệt thự vườn 1 tầng

*Biệt thự vườn 1 tầng đẹp, thiết kế  tinh tế hài hòa môi trường xung quang

Chân Thiện Mĩ để đạt được trong một công trình dường như rất khó, nhưng ở đây, dường như chính các yếu tố căn bản của ngôi nhà, biệt thự 1 tầng này và sự hài hòa với thiện nhiên đã tạo nên nó, tác phẩm tinh thần tinh tế của gia chủ. Cuộc sông của ngôi nhà dường như rất động mà cũng rất tĩnh, tĩnh trong động và ngược lại, đó chính là yếu tố tạo nên nét đặc sắc cho công trình biệt thự này.


Bình luận

Công trình khác

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11