nhà ở hiện đại đơn giản 2 tầng S=100m2

thiết kế nhà hiện đại, biệt thự 2 tầng đơn giản

Một mẫu nhà đơn giản phù hợp với gia chủ yêu thích sự tinh tế, gọn gàng và đặc biệt giảm được chi phí xây dựng với cùng diện tích với thiết kế tân cổ điển hay hiện đại khác. Tập trung vào không gian ở bên trong, KTS chúng tôi bố trí mặt bằng phù hợp với khu đất, phong thủy và nhu cầu sử dụng của ngôi nhà, bởi thể sự tiết giảm thiết kế bên ngoài cũng là một sự tính toán của chúng tôi với mong muốn của gia chủ. 

Vẫn là lối kiến trúc hiện đại có chút hơi hướng cổ. Chúng tôi bố trí của vào ở chính giữa, 2 cửa sổ ở hai bên, ngôi nhà được thiết kế 2 tầng, lớp mái thái nhỏ gọn. Bếp và nhà vệ sinh khách được đặt riêng rẽ ra ngoài nhà. Đối với nhà ở nông thôn có diện tích rộng, và không gian thông thoáng, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng nên để bếp và WC tầng 1 ra ngoài, vừa tạo cảnh quan đẹp, vừa hạn chế mùi khi không được lau dọn thường xuyên. 

Tìm đến với công ty thiết kế kiến trúc uy tín khách hàng không chỉ mong muốn có được một ngôi nhà đồ sộ, mà quan trọng hơn cả là bố trí hợp lý và không gian sống thoải mái, tuyệt vời. 

Click để xem thêm: =>>>  biệt thự vườn 2 tầng đẹp 

Phối cảnh 01: nhà ở hiện đại đơn giản 2 tầng S=100m2

Phối cảnh 02: nhà ở hiện đại đơn giản 2 tầng S=100m2

Click để xem thêm: =>>>  biệt thự vườn 2 tầng đẹp 

Phối cảnh 03: nhà ở hiện đại đơn giản 2 tầng S=100m2

Phối cảnh 04: nhà ở hiện đại đơn giản 2 tầng S=100m2

Tag; nhà ở, biệt thự, nhà hiện đại, nhà ở 2 tầng, biệt thự hiện đại, thiết kế nhà ở giá rẻ, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế thi công nhà ở, nhà ở 100m2, biệt thự 100m2 sàn.

Click để xem thêm: =>>>  biệt thự vườn 2 tầng đẹp 

Hãy liên hệ với http://kientruceco.com/ để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Trụ sở: Tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jsc


Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream