Thiết kế biệt thự, biệt thự Hòa Bình, a Hùng

Thiết kế biệt thự, biệt thự Hòa Bình, Biệt thự a Hùng

A Hùng ở Hòa Bình sở hữu miếng đất 200m2 có nhu cầu xây dựng 1 căn biệt thự đẹp cho 3 thế hệ trong gia đình. KTS ECO Green tư vấn và thiết kế biệt thự hiện đại mang màu sắc nhã nhặn mà không kém phần sang trọng.

Dựa trên mong muốn cầu chủ nhà KTS ECO Green đã lên phương án và đề xuất mẫu biệt thự Hòa Bình như sau:

Biệt thự có diện tích 100m mặt sàn, tổng 3 tầng  toàn bộ tầng dùng để ở và sinh hoạt. Nhìn từ ngoài sẽ thấy ngôi nhà được thiết kế theo hình dạng chữ L, sử dụng mái thái, viền mái ở cả 2 tầng dưới tạo form làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại mà gần gũi cho căn biệt thự

Nhìn chính diện ngôi nhà thấy rõ nét khối tường ốp đá sáng dưới tầng 1, tầng 2 là phòng ngủ. Sở dĩ có sự sắp xếp như vậy do chủ nhà đặt bàn thờ dưới tầng 1 và hướng vào trong, cho nên đặt bức tường có 2 cửa kính ở bên cạnh không những hài hòa với không gian bên trong, vừa không mất độ sáng căn phòng đó. Ốp đá ngoài làm cái nhìn thêm sang trọng mới mẻ đạt độ trang trí cao mà không hề rườm rà.


  

Sử dụng mái thái cho căn biệt thự hiện đại vừa làm tôn nên vẻ sang trọng tinh tế vừa đạt hơi hướng ấm áp gần gũi phù hợp nhất với người dân Việt Nam. 

  

Các phòng ốc được lắp hệ thống cửa kính trắng cường lực, bên ngoài ốp viền đá tạo kiểu dáng, cửa kính, lan can kính đúng chất Biệt thự hiện đại, hợp không gian mang lại độ sáng cho căn phòng.

  

Nếu bên ngoài chỉ là ấn tượng ban đầu, thì nội thất bên trong mới thực sự là nơi đem mọi người ở lại lâu và có cái nhìn tổng quát nhất, Từ phòng ngủ, với sắp xếp cực kì đơn giản chỉ là 1 bộ giường ngủ mang phong cách hiện đại thiết kế đơn giản nhất, trang trí bằng ốp tường đá sáng màu ton sour ton với màu giác căn phòng ngủ làm toát lên vẻ tinh tế sang trọng hiện đại.

Cửa ra ban công bằng kính khổ lớn gần như choán hết căn phòng, vừa mang tính hiện đại vừa tăng độ sáng, cực kì tâm trạng sảng khoái mỗi khi sáng sớm thức dậy đón ánh ban mai lại nhìn cảnh thiên nhiên đẹp đẽ bên  ngoài

  

Khi nhìn từ bên ngoài, nếu ai đó nói không gian bên trong eo hẹp thì thật quá sai lầm. Nếu nhìn bản thiết kế này thì không ai nghĩ như thế. Hành lang đủ rộng, đủ sáng, nước sơn sáng màu, cửa kính dọc hành lang càng làm không gian thêm rộng rãi sáng sủa. 

Thế mạnh của ngôi nhà nằm ở không gian sống hợp lý, không gian tươi mát, làm cho cuộc sống thêm màu sắc, cuộc sống tốt đẹp hơn. 

  

Thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự hiện đại, biệt thự Hòa Bình

Xem thêm  >>>Biệt thự đẹp Biệt thự mái thái đẹp

Bình luận

Công trình khác

1 2 3 4 5 6 7