THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT THỰ MR HOÃN

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ 2 TẦNG, BIỆT THỰ ĐẸP

  • Mong muốn của chủ đầu tư: Biệt thự 2 tầng rộng 100m2, mái thái. Có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng rãi, 1 phòng thờ riêng, 1 bếp+ phòng ăn sáng sủa, nhà tắm phòng vệ sinh phù hợp…kinh phí khoảng 700-800 triệu. Dựa vào nhu cầu của chủ nhà + khảo sát khu đất địa thế, chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất: 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái theo phong hiện đại sử dụng tone màu hơi trầm gợi cảm giác yên bình mà không kém phần sang trọng. Ngôi biệt thự 2 tầng có sự kết hợp giữa màu vàng sẫm và màu trắng trong tone màu chủ đạo. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 gam màu này đã mang đến cái nhìn hoàn toàn khác dành cho ngôi nhà 2 tầng này.

Màu vàng sẫm của đá tự nhiên ốp phần chân tường kết hợp với màu sơn tường mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng và sự đồng điệu trong màu sắc của kiến trúc. Màu vàng sẫm còn gợi cho bạn cảm giác sang trọng và góp phần làm nổi bật tone màu trắng trên tầng 2 của ngôi nhà kiểu Thái này.

Không gian nổi bật nhưng sự xuất hiện của tone màu trắng và kết hợp với màu vàng sẫm ở tầng 1 đã làm nổi bật những nét đẹp của thiết kế tầng 2 cũng như thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách lên tầm cao khi tới thăm nhà bạn.

Tone màu chủ đạo của mẫu biệt thự đẹp  2 tầng  đẹp 8x10m là những gam màu trung tính, có độ trầm gợi cho bạn đến độ sáng, hơn nữa các gam màu này rất dễ kết hợp với các gam màu khác để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Bạn sẽ có cảm giác tự nhiên, mộc mạc và chân thành khi sống trong không gian sử dụng tone màu chủ đạo như trên.

Nhấn để xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự hiện đại 


THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT  THỰ MR HOÃN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ 2 TẦNG, BIỆT THỰ MR HOÃN , BIỆT THỰ ĐẸP

Mái nhà kiểu Thái đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển, bởi vì mái thái mang lại vẻ đẹp hơn, gợi cho bạn những góc view đẹp hơn, đặc biệt mái thái có khả năng chống nóng tốt hơn mái bằng. Ngoài ra mái nhà của biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ có màu đỏ kết hợp với tone màu chủ đạo mang tới điểm nhấn cũng như sự hài hòa cho thiết kế.

Bên cạnh thiết kế mái thái làm nổi bật vẻ đẹp của biệt thự hiện đại, ngôi nhà 2 tầng đẹp còn có nét đẹp trong các chi tiết của cửa đi và cửa sổ. Các cửa được thiết kế với các tấm kính sáng bóng, kích thước lớn trên nền khung gỗ trắng, điều này gợi cảm giác hiện đại ngay trong chính thiết kế cổ điển. Đây chính là điều sáng tạo cũng như sự khéo léo của các kiến trúc sư làm ngôi nhà 2 tầng mái thái thêm đẹp và có hồn hơn. Việc sử dụng kính trắng sáng đã mang lại cho ngôi nhà độ sáng cũng như có được nguồn ánh sáng tự nhiên tạo cho bạn và gia đình cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

=>>> Thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự hiện đại 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT  THỰ MR HOÃN\

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ 2 TẦNG, BIỆT THỰ ĐẸP

Bên cạnh ngoại thất đẹp ngôi nhà 2 tầng 8x10m còn có không gian sinh hoạt thoải mái, thuận tiện dành cho các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà 2 tầng đẹp mái thái 4 phòng ngủ có sự sắp xếp hợp lý giữa phòng khách và phòng bếp ăn, thiết kế hợp lý đó mang đến vẻ đăng đối cho ngôi nhà cũng như sự thuận lợi trong sinh hoạt. Không gian của phòng khách và bếp ăn được bố trí gần các cửa sổ để có độ thoáng và cảm giác hài hòa với thiên nhiên, gợi cảm giác sang trọng khi tiếp khách cũng như sự thoải mái khi cả gia đình quây quần bên các bữa cơm.

Tầng 1 còn được bố trí 1 phòng ngủ, đây có thể là phòng nghỉ của khách hay đó là phòng ngủ của ông bà trong gia đình. Phòng được bố trí nội thất sang trọng tạo nên sự thư giãn cũng như thuận tiện dành cho ông bà hay khách đến nghỉ qua đêm.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT  THỰ MR HOÃN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, MẶT BẰNG BỐ TRÍ BIỆT THỰ 2 TẦNG


=>>> Thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự hiện đại 


THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ 2 TẦNG, BIỆT THỰ ĐẸP


THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT  THỰ MR HOÃN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ 2 TẦNG, BIỆT THỰ ĐẸP


THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT  THỰ MR HOÃN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI, BIỆT THỰ 2 TẦNG, BIỆT THỰ ĐẸP


THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT  THỰ MR HOÃN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI, BIỆT THỰ ĐẸPTHIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, BIỆT  THỰ MR HOÃN

Không gian sống hài hòa, gọn gàng mà không kém phần sang trọng là phương châm chúng tôi luôn hướng đến và luôn muốn phục vụ khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC ECO GREEN

Tòa nhà The Legend - 109 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: 0973 971 896
Bình luận
Pacquiao vs Ugas Live Stream UFC 265 Live Reddit