Thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng

+Biệt thự 5 tầng tân cổ điển tại KĐT Việt Hưng-Long Biên thuộc sở hữu của ông Hoàn. Qua trò chuyện với ông và gia đình, chúng tôi nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của ông, khi muốn thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng là ngôi nhà cuối cùng trong dời tự tay ông xây dựng, là nơi cuối tuần ngày nghỉ lễ con cháu quây quần, là nơi ông cùng người bạn đời của mình nghỉ ngơi. Bởi thế biệt thự tân cổ điển đáp ứng được nguyện vọng của ông, vừa phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình.

+Ông Hoàn là nhà phiên dịch cao cấp quốc gia, là nhà giáo ngoại ngữ lâu năm, có lẽ thế ông thích nét cổ điển nhưng không quá cổ, không quá rườm rà chi tiết, nét cổ đẹp phải pha chút cổ của hiện đại. Hình ảnh bên ngoài tòa biệt thự phải sang trọng, đẹp từ chi tiết nhở nhất.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng, phong cách tân cổ điển.

Toát lên công trình là sự hiện hữu của các đường nét tinh tế, gờ, chỉ, phào tường tạo nên nét đẹp của công trình. Với 2 tầng kinh doanh, không gian biệt thự đươc biến đổi tạo với hình thức khác biệt, tạo nền, đế vững chãi cho công trình, trong khi đó khổi ở phía trên nhẹ nhàng tinh tế với các mảng diện khối, các ban công, lan can nhẹ nhàng mà tạo cảm giá ấm cúng, tình cảm cho công trình với môi trường xung quanh.

Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC ECOGREEN

Chủ nhiệm dự án: Kiến trúc sư Nguyễn Quang Thạnh

Thiết kế: Nguyễn Văn Phúc

Kiến trúc sư: Nguyễn Văn Tuấn

Kiến trúc sư: Tạ Hồng Trang

Số lượng tầng: 5 tầng 1 tum

Số phòng: 2 không gian kinh doanh, 7 phòng ngủ, 1 sinh hoạt chung, 2 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 8 toliet, 1 thang máy..

Diện tích sàn: 140m2, tổng diện tích: 860m2.
Bình luận

Công trình khác

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11