Thiết kế biệt thự 2 tầng Lai Châu

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI. BIỆT THỰ 2 TẦNG, BIỆT THỰ LAI CHÂU

Nằm trong bộ sưu tập 100+ mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất của Kiến Trúc ECO Green, Biệt thự 2 tầng Lai Châu không ngoại lệ khi mang dáng vẻ của ngôi nhà đẹp mắt, thu hút người xem. Đường nét cấu tạo thành chắc chắn, bộ khung kiên cố. Ngôi nhà là sự kết hợp của phong cách hiện đại kết hợp phong cách tân cổ điển mang lại sản phẩm là một căn biệt thự nhẹ nhàng, thanh thoát. Với diện tích sàn 100m2, ngôi nhà được bố trí 2 tầng, phần mái kiểu mái thái truyền thống, màu sắc mái ngói sử dụng màu nâu đất-màu mới nhất trên thì trường Việt. 

Để xem các biệt thự đẹp khác: =>>> Biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự

Để ngôi ngôi biệt thự đẹp theo đúng nghĩa, Kiến Trúc Eco đã chừa 2 bên hông khoàng 0,5-1m đất trống để trồng cây cảnh, hoa, hay bố trí 1 bể cá koi nhở chạy dọc bên sườn nhà. Phần phí trước nhà chừa 10m2 sân có thể chứa được 2 chiếc ô tô gia đình. Cổng và tường rào được thiết kế hợp concept với phong cách tân cổ điển của ngôi nhà. Hàng rào sử dụng sắt cắt CNC theo thiết kế, hoa văn độc lạ, cuốn hút. Lại làm nổi bật triệt để vẻ đẹp của căn nhà, vừa tạo không gian bên ngoài thông thoáng, không còn bí bách như lối bố trí và thiết kế cũ.

Bên trong được KTS ECO kết hợp với nhu cầu của gia chủ, tạo ra không gian nội thất tối ưu nhất, phù hợp nhất. Với ngôi nhà 2 tầng này, Tầng 1 được bố trí: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 wc, 1 phòng ngủ. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ trong đó có 1 PN master có wc riêng, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 WC. Không gian hình thành bởi công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp mang lại sự tối ưu công năng, phù hợp căn nhà, với nhu cầu sử dụng. Và một trong những ưu điểm của thiết kế kiến trúc, bởi công ty thiết kế là không có không gian tối trong nhà của bạn. Mọi căn phòng luôn được đón ánh nắng và không khí tươi tự nhiên. Đó cũng là một điểm cộng lớn của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Để biết thêm về sản phẩm này:

Thiết kế biệt thự, biệt thự 2 tầng, biệt thự Lai Châu

các bạn vui lòng Call/zalo//skype: 0973 971 896 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất cho bạn.

Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream