Thiết kế thi công nội thất tủ quần áo hiện đại

Chiếc tủ quần áo trong gia đình không chỉ khiến cho quần áo được bảo quản gọn gàng, ngăn nắp mà nó còn khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn, thậm chí còn tiết kiệm được diện tích nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Thiết kế thi công nội thất tủ quần áo hiện đại đã và đang là vấn đề quan tâm không chỉ của những đấng mày râu mà cả các bà nội trợ.

Thiết kế thi công nội thất tủ quần áo hiện đại

 

Sự cần thiết của việc thiết kế thi công nội thất tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo hiện đại là những mẫu tủ quần áo được thiết kế theo phong cách hiện đại chúng có thể phá vỡ phong cách của những chiếc tủ truyền thống hay công dụng đơn thuần là đựng quần áo.
Thiết kế thi công nội thất tủ quần áo là một công việc mang tính chất vừa nghệ thuật . Bởi xây dựng không chỉ là xây nên phần cứng và còn tô điểm, gọt dũa cho công trình trở nên mềm mại, khiến cho chúng có điếm nhấn và phát huy công dụng.

Chúng ta có thể thấy rõ ràng một điều rằng, nhu cầu về dịch vụ này của các gia đình khá đa dạng. Không chỉ các hộ gia đình mà cả những công trình lớn thì phần thiết kế nội thất tủ quần áo cũng là một nhu cầu lớn.

Thiết kế thi công nội thất tủ quần áo hiện đại 1

Ai cũng mong muốn mình có một không gian rộng rãi, đặc biệt là gian phòng ngủ để thư giản thật thoải mái. Nhưng với phòng ngủ theo thiết kế khá phổ biến hiện nay đó là khá nhỏ. Nội thật phòng ngủ bao gồm giường, tủ quần áo là những đồ dùng  cần thiết. Hoặc với những gia đình hoặc khu nhà cao cấp họ có thể có những phòng riêng để đựng quần áo, phụ kiện. Lúc đó, vấn đề thiết kế thi công nội thất tủ quần áo càng trở nên quan trọng.

KIENTRUCECO Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công tủ quần áo hiện đại nhất hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều các công ty có thực hiện thiết kế thi công phần nội thất này. Bới có cầu ắt có cung, do đó, không quá khó để tìm kiếm và sử dụng dịch vụ này trên thị trường Hà Nội.

Bạn hãy tưởng tượng rằng, chiếc tủ quần áo của gia đình hay của thiết kế toàn căn nhà không đơn giản là để đựng quần áo sử dụng hằng ngày, mà nó còn là nơi trưng bày. Bởi với mỗi người thì sở thích của họ hoàn toàn khác nhau, tiềm lực kinh tế hoàn toàn khác nhau. Có những người họ có thể sắm cho mình hàng trăm bộ trang phục, cùng các loại phụ kiện,..tủ quần áo lúc này cần phải làm sao có thể đựng được tất cả những thứ đó vừa gọn gàng, dễ tìm lại có thể vừa như là phần tô điểm cho căn phòng.

Thiết kế thi công nội thất tủ quần áo hiện đại 2

Anh Trần Văn Nam (52 tuổi, Từ Liêm) việc trang hoàng lại căn phòng ngủ của vợ chồng và cô con gái đã ấp ủ từ lâu. Để thực hiện ý định đó chúng tôi đã nhờ đội thiết kế nội thất tủ quần áo hiện đại. Có bàn tay của người trong nghề vào chúng tôi không cần phải cuống cuồng lo lắng tìm những bộ quần áo mình thích. Con gái của tôi không còn phải “cáu” lên tìm chiếc đầm yêu thích cùng chiếc túi xách hay đôi giày cùng tông. Không chỉ vậy, chiếc tủ quần áo được thiết kế âm tường nên căn phòng trở nên rộng rãi hơn, cảm giác khi ngủ ngon giấc hơn rất nhiều”.

Hiện tại, trên thị trường nội thất không quá khó để tìm kiếm những mẫu tủ quần áo hiện đại. Tuy nhiên, những thiết kế độc đáo, phù hợp với nhu cầu của căn nhà thì thật không đơn giản. Bởi có thể bạn không đủ thời gian, không biết được địa chỉ mua, hoặc không đủ kiên nhẫn cho việc lựa chọn những chiếc tủ mình thích. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn thiết kế thi công để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn có những chiếc tủ như ý.

Chúng tôi có thể đưa cho bạn những ý tưởng đơn giản từ những phác hoạ, hoặc bạn cũng có thể đưa ra ý kiến của mình, từ đó chúng tôi có thể đưa ra những bản thiết kế đẹp mắt nhất. Ví dụ tôi muốn màu sắc gì, chất liệu gì, thiết kế kiểu gì,..Chỉ cần những yếu tố chúng tôi có thể cho bạn một không gian và những chiếc tủ quần áo như mong muốn của bạn.

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công nội thất tủ quần áo hiện đại ra thì Kientruceco còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau:
Tư vấn thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách
Thiết kế thi công tủ bếp đơn giản
Tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp
Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ

.....

Các bạn có thể truy cập website tại đây để tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi, chúc các bạn thành công!

Bình luận