Tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp

Một căn nhà  đẹp, một  phòng ngủ sang trọng mang lại cảm giác khoan khoái mỗi khi bước vào không thể thiếu đi những chiếc giường ngủ. Và lúc này những chiếc giường không chỉ đơn giản là có những công dụng giá trị sử dụng mà nó còn mang tính thẩm mỹ, phù hợp với phong thuỷ ngôi nhà của bạn. Tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm.

Ở một số nền văn hoá thì họ không cần giường ngủ vì để tiết kiệm không gian, nhưng đối với nền văn hoá phương Đông, trong đó có Việt Nam thì chiếc giường là một vật dụng không thể thiếu trong căn phòng.

Có thể nói rằng, để có thể tạo ra những chiếc giường đẹp thì trước hết chúng ta phải lên những ý tưởng cho chúng. Có nhiều trường hợp nó đẹp trong mắt người này nhưng trong măt người khác nó lại không đẹp. Do đó, là một người thiết kế thì phải nắm bắt được nhu cầu cũng như thị hiếu, gu thẩm mỹ của đại đa số khách hàng thì sản phẩm của họ mới được nhiều sử dụng. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng đặt làm theo thiết kế có sẵn hoặc mong muốn những người kiến trúc sư có thể tư vấn thiết kế cho họ những mẫu giường đẹp để cải thiện căn phòng của mình.

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp, mẫu giường ngủ ấn tượng

Tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp

 Những băn khoăn trước khi chưa được tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp

Vợ chồng chị Thanh Nga. (28 tuổi, Nguyễn Ngọc Vũ) chia sẻ “Vợ chồng chị chuẩn bị cưới và muốn mua chiếc giường để trang hoàng cho căn nhà mới mua. Nhưng anh chị đang băn khoăn không biết chọn thiết kế nào cho vừa với căn phòng ngủ rồi căn phòng nhỏ cho con sau này”.

Băn khoăn này chắc hẳn là của nhiều người, chứ không riêng của vợ chồng chị Nga. Những vấn đề cơ bản của khi tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp đó chính là tiếp cận thực tế. Những người thiết kế cần biết những không gian cơ bản của gia đình những mong muốn của khách hàng, tính cách của khách hàng như thế nào từ đó đưa ra những tư vấn thực tế nhất.

Ví dụ đơn giản, một căn phòng ngủ của một vợ chồng, thì tuỳ thuộc vào diện tích căn phòng đó là bao nhiêu m2, màu sắc tường sơn trong căn phòng, hướng cửa và thị hiếu của khách hàng. Bởi khách hàng có nhiều trường hợp luôn mong muốn hoàn hảo, chỉ cần những sai lệch hay thiếu sót trong khâu thiết kế cũng khiến họ không hài lòng. Do đó, tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp chính là tư vấn cho khách hàng như vấn đề về màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với sở thích, với diện tích căn phòng và công năng sử dụng của chiếc giường,..

Để có một chiếc giường đẹp thì người thiết kế cần đầu tư cả về trí óc lẫn tính sáng tạo. Có thể mọi ý tưởng có thể nảy ra trong đầu họ khi tiếp cận với những nhu cầu của khách hàng, nhưng để hoàn thiện thì cần có sự tham vấn của khách hàng để bản thiết kế trở nên hoàn hảo nhất.

Hiện tại, chúng ta có một số thiết kế giường ngủ cơ bản như thiết kế giường theo phong cách Châu Âu, theo phong cách truyền thống,…Chất liệu của các loại giường cũng đa dạng từ chất liệu sắt, gỗ công nghiệp, gỗ thịt đến các loại gỗ quý,,…Đến những thiết kế sang trọng, “xa xỉ” như những chiếc giường theo phong cách hoàng gia được mạ vàng, nạm ngọc, hoặc làm bằng những vật liệu quý…

Chúng ta cần biết rằng, để có một một chiếc giường ngủ như ý mà có thể đảm bảo được những công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho toàn căn phòng thì cần có bàn tay của những người có chuyên môn. Bởi với con mắt của người trong nghề và kinh nghiệm nhiều năm thì họ hoàn toàn có thể tư vấn thiết kế được những chiếc giường ngủ đẹp theo ý thích của khách hàng.

Để có thể lựa chọn được những dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhất, những bản thiết kế hoàn hảo nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng ECO

Trụ sở: Số 39 Tô Hiến Thành, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com.

Website: http://kientruceco.com

Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream