TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ

  Các tài liệu làm việc đơn giản nhất bao gồm các hình thức chung của bản vẽ , phát triển trên thiết kế khái niệm . Dự thảo dự án trên các sản phẩm bình phương của đồ nội thất không thể phát triển , và thay thế bằng các bản vẽ các hình thức nói chung .

  Các số đoạn trong bản vẽ của các hình thức nói chung nên là đủ để có được một bức tranh hoàn chỉnh về thiết kế sản phẩm .

Trong bản vẽ các vòng tròn được tiến hành trong các đường dây mỏng vững chắc cho thấy các yếu tố di động cần được rút ra một quy mô mở rộng. Số nguyên tố cầm tay phụ thuộc vào sự phức tạp của sản phẩm và phải ở trong mỗi trường hợp đủ cho việc lắp ráp các sản phẩm. Những quan điểm bản vẽ chi tiết trên các kết nối đang phát triển thực hiện bằng gai, kim loại hoặc nhựa khác nhau ốc vít , và hồ sơ phức tạp đòi hỏi giải thích đồ họa bổ sung.


Các hạng mục chính của kích thước đồ nội thất được lựa chọn theo kích thước của cơ thể con người (số liệu nhân trắc học ) cũng như với các kích thước của các đối tượng , được thiết kế cho các đồ nội thất lưu trữ. Có tính đến kích thước nhân trắc học của đa số các đồ nội thất được chuẩn hoá.


Một số con số nhân trắc dữ liệu của một người đàn ông một mình , và chuyển động trong quá trình bảo quản đồ .Chiều cao và chiều sâu của tủ làm việc , bảng tương ứng với các kích thước của gas và bếp điện . Độ sâu của nội các bảng trong một khu vực nhà bếp nhỏ có thể được giảm đến 500 mm . Tuy nhiên , trong trường hợp này , các tấm sẽ hành động vào chung một tủ phía trước bảng

Chiều cao của tủ làm việc , bàn ( 850 mm ) , được thông qua trên cơ sở của sự thuận tiện trong nhà bếp , người tình của chiều cao trung bình ( 158-160 cm ) . Kích thước này được sửa chữa cho sự phát triển cá nhân và các bà nội trợ xác định bằng thực nghiệm . Tuy nhiên , trong trường hợp này nó là cần thiết để đưa vào tài khoản chiều cao của tấm .

Khi quần áo được sắp xếp song song với mặt trước của tủ có chiều sâu của họ được giảm xuống 400-450 mm hoặc ít hơn.

Kích thước của gương trong tủ quần áo và cài đặt của họ trên mức sàn khi đứng gương sử dụng thể hiện trong hình, và khi sử dụng gương ngồi thẳng vào gương - những con số được sử dụng khi nghiêng gương - những con số "vào".


Bình luận
Các tin khác:
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream