TUỔI ẤT SỬU 1985 TRONG PHONG THỦY XÂY NHÀ NĂM 2021


Sơ lược thông tin về tuổi Ất Sửu

Những người tuổi Ất Sửu có tính cách cẩn trọng, làm việc chu đáo, cẩn thận trước mọi vấn đề nên ít phạm phải sai lầm. Tuy có tính bảo thủ nhưng ất sửu lại giản dị trong cuộc sống, có trách nhiệm cao, kiên trì trước mọi việc. Tuổi này sinh vào mùa xuân và mùa thu gặp nhiều may mắn. 

Gia chủ tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc Kim và Thổ sinh Kim, nên những người mệnh Kim cần tránh các hướng và màu sắc thuộc mệnh hỏa như hướng Nam và các màu đỏ, cam, hồng, tím,…Đồng thời, hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu,…

Xét theo cung, can, chi, mệnh, gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có Ất thuộc hành Mộc (mệnh âm), Sửu thuộc hành Thổ (mệnh âm), nên gia chủ Ất Sửu có tính cách vô cùng mềm dẻo và linh hoạt, có khả năng che chở cho vạn vật, giống như đất trên đồng ruộng.

Kết luận: Năm 2021, gia chủ tuổi Ất Sửu vừa phạm tam tai vừa phạm hạn kim lâu. Tuyệt đối không được xây nhà vào năm này để tránh tai họa đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Cách mượn tuổi xây nhà

Khi gia chủ tuổi Ất Sửu không được tuổi xây nhà vào năm 2021 thì cần tiến hành mượn tuổi. Sau đây là những lưu ý khi mượn tuổi để đúng phong thủy:

- Người mượn tuổi nên lớn tuổi hơn gia chủ và là người trong dòng họ là tốt nhất. Không chịu tang sự và không phạm 3 hạn: tam tai, kim lâu và hoang ốc trong năm 2021.

- Người mượn tuổi không được cho người thứ 2 mượn tuổi trong thời gian mà người mượn trước chưa làm nhà xong. Vì vậy, khi mượn tuổi ai đó, gia chủ tuổi Giáp Tý nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi nhờ họ giúp mình động thổ.

- Chỉ được phép mượn tuổi để khởi công xây nhà mới, không mượn tuổi khi sửa nhà. Sửa chữa nhỏ không động đến đất thì gia chủ chỉ cần chọn ngày tháng đẹp để làm. Nếu sửa nhà động đến đất thì cần xem đến năm vì khi đó đã động chạm đến thổ công, thần phật. 

Xem ngày làm nhà tuổi Ất Sửu 1985

Xem ngày động thổ làm nhà cũng là một việc cực kỳ quan trọng đối với gia chủ tuổi Ất Sửu. Bởi ông cha ta quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”. Ngày làm nhà đẹp thì việc thi công sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. 
Một số lưu ý khi xem ngày tốt động thổ tuổi Ất Sửu:
- Gia chủ sinh năm 1985 thuộc mệnh kim nên lựa chọn những ngày thuộc hành Thổ và Kim để động thổ bởi đó là những ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh Kim. 
- Không chọn ngày Mùi bởi Mùi lục xung với Sửu
- Không động thổ vào ngày Thái Tuế (ngày trùng với tuổi của gia chủ)
- Không động thổ vào ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Đây là các ngày đại hung, không phù hợp để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà,...


Bình luận
Các tin khác:
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream