Biệt thự cổ điển 2 tầng Hà Nội

BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 2 TẦNG HÀ NỘI

Chỉ sử dụng từ sang trọng hay kiêu sa thôi thì chưa đủ để miêu tả hết vẻ đẹp của biệt thự cổ điển. Biệt thự cổ mang nét đẹp tráng lệ, tồn tại trường kì cùng thời gian, không khi nào bị mai một qua năm tháng. Biệt thự cổ điển luôn là niềm kiêu hãnh của gia chủ.

Biệt thự cổ điển 2 tầng ở Hà Nội mang đến một hình ảnh khỏe khoắn vững chãi của lối thiết kế cổ, căn biệt thự như khoác lên mình bộ cánh kiêu sa lộng lẫy qua óc sáng tạo tuyệt vời của KTS cùng với nét vẽ bay bổng, tạo nên một căn biệt thự cổ điển đẹp nguy nga, tráng lệ.

Bố cục tổng thế 01 _ Biệt thự Cổ điển 2 tầng Hà Nội

Thiết kế biệt thự tân cổ điển này nổi bật lên hoàn toàn giữa các không gian kiến trúc xung quanh. Được bao bọc bởi những hoa văn, hoạ tiết Kiến trúc Châu Âu tinh xảo, mang đậm màu sắc cổ điển nhưng vẫn hết sức uy nghi,sang trọng. Với thiết kế 2 mặt tiền, các Kts đã tận dụng triệt để không gian tầm nhìn, từ đó Biệt thự có thể phô diễn hết vẻ đẹp lộng lẫy, tráng lệ.

 Tường bao của ngôi nhà sử dụng thép tạo hình hoa văn nghệ thuật, hình thành khối kiến trúc vô cùng chắc chắn, bền vững, hài hoà với phong cách tổng thể thống nhất. Được thiết kế với 2,5 tầng lầu, biệt thự đem lại không gian rộng rãi, thoải mái, đảm bảo tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng và chức năng cần thiết. Mỗi tầng lầu đều được thiết kế ban công ngắm cảnh ở tầm nhìn đẹp nhất, là không gian thư giãn lý tưởng đáng ao ước.

Bố cục tổng thế 02_ Biệt thự Cổ điển 2 tầng Hà Nội

Ngắm nhìn những đường nét hoa văn nổi bật trên ngôi nhà, càng thấy được lối thiết kế tỉ mỉ, tinh tế của Kiến trúc ECO-Green . Sử dụng gam màu trắng-ghi-nâu hài hoà mà thanh lịch, trong đó các đường nét hoa văn, cột trụ vững chãi được phủ lớp sơn màu trắng mang lại vẻ đẹp thanh khiết, tinh khôi; Các chi tiết cửa mang màu nâu cổ kính, càng toát lên nét sang trọng vốn có. Để hài hoà màu sắc các chi tiết ECO-G sử dụng sơn tường màu ghi , đem lại một tổng thể thống nhất, giữ nguyên vẻ đẹp vô cùng tinh tế, quyến rũ.

Ngoài phối cảnh ở trên ,hồ sơ thiết kế còn có hồ sơ thiết kế kiến trúc , hồ sơ kết cấu , hồ sơ thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lạc .

Hãy liên hệ với http://kientruceco.com/ để được tư vấn miễn phí và tận tình:

ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH

Hotline: 0973 971 896

Email: ecohome.jsc@gmail.com

Facebook: https://business.facebook.com/kientrucecogreen/

Skype: ecohome.jscBình luận

Công trình khác

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11