Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Thời gian chính là một trong những tác nhân có thể khiến cho những căn nhà của chúng ta xuống cấp, không còn an toàn, hoặc những căn nhà không còn hợp với thời đại hay sở thích của gia chủ,.. đây cũng chính là lúc chúng ta cần tân trang lại ngôi nhà cho mình. Để không mất nhiều thời gian nhiều người thường lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Chúng ta thường biết rằng, với quy hoạch đô thị tại Hà Nội thì trước khi xây dựng hay làm bất cứ việc gì can thiệp đến kiến trúc ngôi nhà thì chúng ta đều phải xin cấp phép. Để làm được điều này thì chúng ta cần đưa ra được bản thiết kế tổng thế về việc xây dựng hay sửa chữa công trình đó. Dịch vụ sửa nhà có thể đáp ứng được hầy hết các yêu cầu này của người sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội 

Sự cần thiết của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Anh Nguyễn Văn Giang ( Đức Giang, Gia Lâm) chia sẻ “sau nhiều năm tích góp cũng như sự giúp đỡ từ bố mẹ hai bên gia đình chúng tôi cũng mua được một căn nhà vừa ý. Thế nhưng giờ mua đất cũng khó nên chúng tôi chỉ mong sao mua được đất giá rẻ, hướng đất đẹp. Tìm mãi cũng mua được nhưng căn nhà này cũng đã xuống cấp nên chúng tôi muốn tu sửa lại toàn bộ để phục vụ mục đích sử dụng. Tôi cũng nghe qua dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói vì đằng nào cũng mất công nên là tôi cũng mong muốn sử dụng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của gia đình cũng như không mất nhiều thời gian”.

Không như những vùng quê thì nhu cầu sửa chữa nhà tại Hà Nội  khá phổ biến vì không những việc mới mua một căn nhà nhưng không ưng ý phần ngoại thất, kiến trúc của căn nhà họ cũng cần sử dụng đến  dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Hay đơn giản là việc muốn cơi nới hoặc xây thêm tầng trong một căn nhà thì dịch vụ này cũng thật sự cần thiết.

Các dịch vụ ở Hà Nội thật không khó kiếm và ở đâu cũng thấy các dịch vụ từ dịch vụ trông giữ xe ngày –đêm, dịch vụ môi giới nhà đất, dịch vụ thiết kế thi công các công trình,…Do đó, không quá khó để tìm các dịch vụ này, và nó thật sự cần thiết đối với những người bận rộn. Không mất quá nhiều thời gian bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ đó và họ sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng cũng như thi công cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là dịch vụ gì?

Sửa chữa nhà trọn gói  hiểu một cách đơn giản là việc bạn tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ mà bạn cho là uy tín, chất lượng. Tiếp đó, bạn có thể bày tỏ mong muốn và mục đích sử dụng cho nhà thầu, họ sẽ căn cứ vào những khảo sát thực tiên ngôi nhà của bạn thì họ sẽ đưa ra các những ý tưởng và thi công. Trọn gói tức là họ sẽ bao thầu từ khâu ý tưởng đến khi công trình được hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho bạn.
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hiện nay khá phổ biến và đó thực sự là nhu cầu cáp thiết trong khi các công trình thi công như đường, quy hoạch đô thị đang phát triển thì nhu cầu sửa chữa căn nhà của không chỉ người dân mà nhiều chủ đầu tư khác. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này không chỉ với những nhà ở mà cả những nhà làm dịch vụ như cho mướn hoặc sử dụng với những mục đích khác.

Anh Nguyễn Văn Hùng ( Khương Trung) chia sẻ “tôi đang có một dãy nhà cấp 4 cho thuê, nhưng vì công trình làm đường và những nhà xung quanh đã xây lên cao hết thành ra khu nhà cho thuê của tôi bị ảnh hưởng nứt tường, ẩm thấp, mưa thì nước vào nên tôi không cho thuê được nữa. Tôi đang muốn sửa chữa lại bằng cách cơi nới trên nền cũ đã có vì móng cũ của nhà rất chắc chắn. Xây cao lên và chia thành nhiều phòng có bếp, toilet, có thể tận dụng những vật liệu từ nhà cũ. Giờ tôi muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói thì khoảng 200 triệu có đủ không vì sắt thép, cửa ở nhà tôi rất nhiều có thể tận dụng tối đa vì tôi chỉ xây nhà cho thuê chứ không phải để ở”.

Trước tiên về vấn đề này thì không thể nào trả lời một cách cụ thể được, do đó trước khi mong muốn được sử dụng dịch vụ quý khách hành có thể gọi điện trực tiếp cho nhà cung cấp dịch vụ, hoặc có thể gặp trực tiếp để bàn bạc. Trước khi đưa ra được báo giá về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói  thì bên phía nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải trực tiếp khảo sát hiện trang căn nhà đó như thế nào, trao đổi cụ thể với khách hàng để nắm được nhu cầu sử dụng sau đó mới đưa ra được các giải pháp thi công và phương pháp báo giá cũng như có những tư vấn cần thiết cho việc thực hiện sửa chữa căn nhà đó.

** Quy trình dich vụ sửa chữa nhà trọn gói của Công ty thiết kế thi công nội thất  Eco

1. Báo giá thi công.
*Công ty ECO-G có các hình thức báo giá:
-Báo giá theo tổng gói thi công
-Báo giá theo từng hạng mục công việc, thiết bị, đồ đạc lắp đặt.
-Giá trị theo báo giá bằng diện tích xây dựng được tính trên Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng hoặc bản vẽ sơ phác được hai bên ký duyệt.
-Giá trị theo báo giá của KGĐ không bao gồm 10% thuế VAT .
2. Thương thảo hợp đồng thi công sửa chữa nhà trọn gói
-Hợp đồng thi công là mẫu quy định của công ty, đã được văn phòng Luật Sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của cách bên, quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung (trừ điều khoản về các hạng mục làm thêm). Quý khách nên đọc và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng
-Sau khi đồng ý giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng thi công để triển khai. Giá trị hợp đồng có thể tăng giảm tuỳ theo diện tích phát sinh hay khi khối lượng thay đổi, đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng .
-Công ty ECO-G xin cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm Xin Phép Xây Dựng / Thông Báo Khởi Công / Tổ Chức Thi Công / Tổ chức Giám Sát… ngoài ra ECO-G còn chịu trách nhiệm mua bảo hiểm tai nạn lao động / bảo hiểm cho bên thứ ba…

** Quy trình cụ thể thi công công trình sửa chữa nhà trọn gói sau khi kí kết hợp đồng và tạm ứng.

1. Chuẩn bị nguyên vật liệu để phục vụ cho sửa chữa nhà
-Thông báo xuông xưởng sản xuất của công ty chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công tiến hành công việc sau khi đã thống nhất với khách hàng.
-Chuẩn bị mặt bằng, chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước cho thi công
-Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.
-Chuẩn bị nhân đồ đạc thiết bị phụ kiện kèm theo để phục vụ công tác sửa chữa nhà
-Chuẩn bị công tác tiếp theo
2- Thi công hoàn thiện.
-Vận chuyển vật tư và thiết bị, nhân lực tới công trình
-Lắp đặt đồ đạc thiết bị, hoàn thiện công việc đã kí kết.
-Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ hiện trạng công trường sau khi đã thi công xong.
-Yêu cầu khách hàng nghiệm thu công việc xây dựng lắp đặt
-Bàn giao công trình
-Thanh toán hợp đồng
3. Bảo hành, bảo trì công trình sửa chữa nhà trọn gói
-Thời gian bảo hành kỹ thuật tùy thuộc vào công việc mà khách hàng kí kết với công ty . Mỗi hạng mục sẽ có 1 thời gian bảo hành riêng, sẽ được thống nhất giữa các bên trước khi tiến hành thi công.
-Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công (không bảo hành vật tư hoàn thiện), quý khách vui lòng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Trong vòng 48h công ty sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình, xác định nguyên nhân và có phương án khắc phục sửa chữa nhà trọn gói  cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang cần tư sửa, hoặc cơi nới căn nhà của mình hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Bình luận
Các tin khác:
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream