MẪU HOMESTAY HIỆN ĐẠI ĐẸP


Mẫu homestay được ưu chuộng nhất hiện nay đối với giới trẻ, là sự lựa chọn tối ưu cho các chủ đầu tư. Homestay hiện đại mang hình thái đúng như tên gọi của nó: đơn giản, sang trọng, mới mẻ. Đối với các nhà đầu tư thông thái, đây là hình mẫu homestay mang lại giá trị kinh tế lớn nhất.

Mỗi một nhà homestay đề có hình dạng, bố trí nội thất khác nhau, cũng giống như ngôi nhà chúng ta sử dụng để sinh sống lâu dài. Hiện nay mô hình sinh thái homestay đang rất phát triển, và có xu hướng thịnh hành với giơi trẻ. Bởi thế đi trước xu hướng, năm bắt thời cơ đầu tư homestay là rất cần thiết cho các nhà đầu tư thông thái.

Nhìn đơn giản nhưng thực chất thì không phải vậy, mẫu homestay kích thước nhỏ hơn ngôi nhà bình thường nhưng vẫn cần có kiến trúc đẹp, kết cấu vững, hệ thống điện nước, bố trí nội thất phải chỉnh chu, không khác gì những ngôi nhà bình thường. Bởi vậy chúng tôi cung cấp mẫu homestay đẹp nhất, bản vẽ chi tiết rõ ràng. Không những thế Kiến Trúc Eco trực tiếp thi công hoàn thiện khu sinh thái homestay chuyên nghiệp, uy tín có trụ sở làm việc tại Hà Nội

Phối cảnh 01: Mẫu thiết kế nhà homestay hiện đại 2020

CĐT tìm mua homestay còn lăn tăn không biết đơn vị nào uy tín, đơn vị nào đã thi công loại nhà kiểu này để chọn mắt gửi vàng. Thì có lẽ Công ty Kiến Trúc Eco Green là một sự lựa chọn tốt, bởi: Chúng tôi thiết kế những mẫu homestay đẹp nhất, và tự tay thi công những mẫu homestay đó với nguồn kinh phí thấp nhất nhằm đem lại sản phẩm giá trị nhất kinh tế nhất cho các chủ đàu tư.

Như mẫu homestay ở đây, chúng tôi đã thiết kế dựa trên sở thích, mong muốn của khách hàng đã tin tưởng đội ngũ Eco_Team chúng tôi. Sản phẩm homestay mặt hồ hiện đại bởi hệ kết cấu thép, chân nhà gia cố bằng bê tông đúc chống ăn mòn của nước. Không gian chính bao phủ bằng kính cường lực an toàn, ngăn phòng ngủ và wc bằng vách gỗ thông. Một số thống kê chi tiết được thể hiện ở bảng dưới: 

Phối cảnh 02: Mẫu thiết kế nhà homestay hiện đại 2020

Phối cảnh 03: Mẫu thiết kế nhà homestay hiện đại 2020

Bình luận

Công trình khác