THIẾT KẾ HOMESTAY VEN HỒ - HÒA BÌNH

Homestay hiện đại, thiết kế homestay phong cách hiện đại, độc lạ, thiết kế homestay Hòa Bình

Homestay là loại hình du lịch mà khách du lịch sẽ nghỉ, ngủ tại nhà người dân địa phương, nơi mà họ đặt chân đến nhằm giúp du khách khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của từng vùng miền tại địa phương đó.

Hiểu một cách đơn giản và bao quát nhất, Homestay là loại hình du lịch dựa vào cộng đồng, tức lưu trú tại nhà dân, địa phương nơi khách đến, giúp nơi đó quảng bá văn hóa, con người và cảnh đẹp một cách chân thật nhất. Loại hình du lịch Homestay được đánh giá là đặc biệt phù hợp với quốc gia đa văn hóa như Việt Nam, đặc biệt phát triển ở các vùng núi phía bắc và miền trung Tây Nguyên.

Công ty thiết kế và xây dựng eco green với những thiết kế homestay độc lạ, đặc biệt. Kết hợp sự tiện nghi hiện đại của không gian nội thất, cùng với bối cảnh đẹp mắt hài hòa của cảnh quan xung quanh. Eco green đã đang và sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng đến với chúng tôi, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.
Nhấn để xem thêm >>>>>>homestay bằng gỗ thiết kế phong cách độc lạ

Homestay hiện đại, thiết kế homestay phong cách hiện đại, độc lạ, thiết kế homestay Hòa Bình

Homestay hiện đại này được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, từ ánh sáng đến màu sắc đều được kết hợp hài hòa trong cùng một không gian. Những tấm cột trụ màu trắng đan chéo là 1 nét khác biệt với các homestay khác. Tuy thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên của homestay lại là điểm công xứng đáng khiến ngôi nhà thêm ấm áp hơn. Cửa sổ, cửa ra vào hoàn toàn bằng kính khiến cho ánh sáng luôn tràn ngập không gian bên trong, tạo nên cảm giác tràn đầy sức sống và sự thoải mái cho du khách. Không chỉ vậy, nơi đây còn là sự kết hợp giữa màu xanh cây cỏ, núi rừng xung quanh, màu xanh biếc của mặt hồ và những khóm hoa đầy màu sắc tạo nên cảnh sắc không thể thơ mộng hơn.

Homestay hiện đại, thiết kế homestay phong cách hiện đại, độc lạ, thiết kế homestay Hòa Bình

Bố cục cần có của một mẫu homestay đẹp

Để có được các thiết kế homestay đẹp thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ giới trẻ không phải là điều quá dễ dàng. Nhất là với những thiết kế homestay đặt tại các khu vực du lịch, nghỉ dưỡng có sự cạnh tranh lớn. Thì điều quan tâm đầu tiên mà các chủ đầu tư cần lưu ý chính là bố cục thiết kế.

Bố cục cần có của mô hình kinh doanh  homestay chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và loại hình thiết kế. Các thiết kế  homestay cần được thiết kế lắp đặt xây dựng ở những nơi có không gian xanh rộng mở. Kết hợp với đó là các thiết kế giải trí để tạo nên sức hút hấp dẫn nhất cho du khách ghé thăm.

Các thiết kế cảnh quan, không gian thư giãn càng đặc biệt, càng tạo điểm nhấn thì càng tạo được nhiều sức hút tới du khách. Do đó mà lưu ý về thiết kế cảnh quan và không gian lắp đặt luôn được đặt lên hàng đầu.

Homestay hiện đại, thiết kế homestay phong cách hiện đại, độc lạ, thiết kế homestay Hòa Bình

Những đặc trưng làm nên loại hình Homestay

1. Khách du lịch có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu văn hóa địa phương

Là hình thức du lịch dựa vào cộng đồng, Homestay là loại hình du lịch lưu trú mà tại đó khách du lịch sẽ cùng ăn, cùng ngủ và cùng sinh hoạt với người dân bản địa, được coi như là người nhà, được tham gia vào các công việc thường ngày cũng như lễ hội tại đó. Đây là cách hữu hiệu để du khách nhanh chóng và trực tiếp hòa nhập, cảm nhận về vùng đất mà họ đang đến, chứ không đơn thuần chỉ là tham quan.

2. Homestay là dịch vụ “ăn bản – ngủ bản”

Là một phương thức hoạt động kinh doanh mà cộng đồng dân cư chính là người cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách du lịch, bao gồm dịch vụ lưu trú và ăn uống, đôi khi còn “bao” luôn cả vai trò của một hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn du khách tìm hiểu đời sống văn hóa cũng như tinh thần, các danh lam thắng cảnh đẹp, lạ, hoang sơ mà nếu không phải người bản địa, chưa chắc người khác đã biết

Homestay hiện đại, thiết kế homestay phong cách hiện đại, độc lạ, thiết kế homestay Hòa Bình

3. Được làm quen nhiều bạn mới và trau dồi khả năng ngoại ngữ

Mọi khách du lịch tìm đến Homestay đều đa phần không quen biết trước đó. Lưu trú tại đây, nghĩa là bạn và những du khách khác cùng tham gia vào các hoạt động, sinh hoạt chung và cùng tìm hiểu đời sống văn hóa của người dân bản địa tại đó. Vì vậy, loại hình du lịch này sẽ là cầu nối cho những mối quan hệ mới, đồng thời nếu bạn muốn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, nhất là khả năng giao tiếp thì homestay chính là môi trường lí tưởng nhất cho bạn.

4. Vị trí hình thành

Theo tìm hiểu, các homestay đa phần thường được hình thành và phát triển ở những vùng, khu vực có tài nguyên hoang dã cần bảo tồn, các khu vực dân cư có tài nguyên văn hóa đa dạng, phong phú, có những nét đặc trưng văn hóa tộc người, các khu vực mà không đủ điều kiện (kinh phí, quy mô, quy hoạch,…) để xây dựng nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng, quán ăn phục vụ nhu cầu của du khách.

5. Dịch vụ

Dù chỉ dừng lại ở mức trung bình khá nhưng các dịch vụ tại Homestay đều khá đầy đủ, phục vụ các nhu cầu cá nhân như ăn uống, nghỉ ngơi một cách thoải mái, dễ chịu với giá tốt nhất

Nhấn để xem thêm >>>>>>homestay bằng gỗ thiết kế phong cách độc lạ

Bình luận