HOMESTAY NHÀ GỖ THIẾT KẾ LẠ MẮT


Homestay nhà gỗ hiện nay đang là mô hình homestay được nhiều bạn trẻ đam mê du lịch săn đón mỗi khi cần tìm nơi trú chân cho những chuyến đi ngắn ngày. Không để tụt hậu với xu hướng này, công ty chúng tôi đã và đang thiết kế để cho ra mắt những mẫu homestay mang phong cách thông minh, hiện đại đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư cũng như mong muốn được thoải mái nhất, thư giãn nhất của du khách trong các chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè…


Hình ảnh 01: Phối cảnh 3D mẫu homestay gỗ thiết kế lạ mắt

Nhà gỗ homestay có thể bài trí theo nhiều phong cách khác nhau để tạo nên tổng thể một khu nhà ở đầy thú vị. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn tổng quan kiến trúc 3D của một công trình homestay hoàn toàn bằng gỗ tọa lạc giữa núi rừng thiên nhiên xanh biếc của tỉnh Hòa Bình.


Hình ảnh 02: Phối cảnh 3D mẫu homestay gỗ thiết kế lạ mắt

Homestay nhà gỗ độc đáo này được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, từ ánh sáng đến màu sắc đều được kết hợp hài hòa trong cùng một không gian. Những tấm ván gỗ thông mang vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên lại là điểm công xứng đáng khiến ngôi nhà thêm ấm áp hơn. Cửa sổ hoàn toàn bằng kính khiến cho ánh sáng luôn tràn ngập không gian bên trong, tạo nên cảm giác tràn đầy sức sống và sự thoải mái cho du khách. Không chỉ vậy, nơi đây còn là sự kết hợp giữa  màu xanh cây cỏ, núi rừng xung quanh, màu xanh biếc của mặt hồ và những khóm hoa đầy màu sắc tạo nên cảnh sắc không thể thơ mộng hơn.


Hình ảnh 03: Phối cảnh 3D mẫu homestay gỗ thiết kế lạ mắt

Hình ảnh 04: Phối cảnh 3D mẫu homestay gỗ thiết kế lạ mắt

Hình ảnh 05: Phối cảnh 3D mẫu homestay gỗ thiết kế lạ mắt

Công ty thiết kế và xây dựng eco green với những thiết kế độc lạ kết hợp sự tiện nghi hiện đại của không gian nội thất, cùng với bối cảnh đẹp mắt hài hòa của cảnh quan xung quanh. 

Eco green đã đang và sẽ mang lại sự thoải mái hài lòng cho các khách hàng đến với chúng tôi, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bình luận

Công trình khác