nhà liên kế tân cổ điển 2 mặt tiền 3 tầng

Thật khó có thể cưỡng lại sự thu hút của căn nhà tân cổ điển 3 tầng này. Chỉ với mặt tiền 5m2, dưới bàn tay tài hoa của KTS Eco Green, ngôi nhà trở lên đẹp mắt, thanh thoát rất thú vị. Khi nhắc đến biệt thự tân cổ điển ai cũng chắc nghĩ sự cục mịch nặng nề vốn có của nó, nhưng qua thời gian cùng sự biến tấu của công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, kiến trúc tân cổ điển trở nên nhẹ nhàng thanh thoát mà không mất đi cái đẹp, sang trọng vốn có của loại kiến trúc này.

Khu đất được chia làm 2 phần, phần lớn để xây dựng còn phần nhỏ tạo nên 1 khu vườn xanh. Sự bố trí tuyệt vời vừa tạo không gian thoáng cho ngôi nhà 3 tầng vừa có không gian xanh cung cấp môi trường trong lành. bởi sự bố trí nhu vậy mà ngôi biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền ra đời mang một hình dáng hài hòa, đẹp mắt.

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một ngôi nhà đẹp, mà trên hết đó là tỉ lệ cân xứng. Nếu bạn cho rằng ngôi nhà càng to càng đẹp thì chắc chắn rằng bạn đã nhầm, có những ngôi nhỏ 50m2 nhưng khi nhìn vào cảm giác thoải mái yêu thích ngay, có những ngôi nhà to lắm, đồ sộ lắm cũng gây được thiện cảm và những lời tán thưởng dành cho nó, đó chính là nghệ thuật thiết kế kiến trúc, là sự cân bằng tỉ lệ tuyệt vời của kiến trúc mà công ty thiết kế nhà ở uy tín hàng đầu tạo ra.

Như ngôi nhà liên kế tân cổ điển này, mặt tiền 5m2, xây 3 tầng + 1 mái với tỉ lệ được cân đo bới KTS ngôi nhà trở lên thanh thoát, nhẹ nhàng và cực kì ấn tượng. Điểm nhấn đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển như gờ phào hay phù điêu đều được khắc một cách chi tiết tỉ mỉ, hình ảnh sinh động. Màu sắc ngôi nhà cũng được lựa chon tỉ mỉ, với tông màu vàng non kết hợp màu trắng tại các điểm cột, phù điêu nhằm làm nổi bật chi tiết đắt giá cho ngoại thất ngôi nhà

Mặt bên của ngôi nhà không cần quá cầu kì như mặt tiền nhưng nó cũng không thể thô sơ, tránh làm mất cái đẹp của toàn thể ngôi nhà. Bên hông cũng được thiết kế gờ phào tại các vị trí cửa sổ, cột tường với các chi tiết nhẹ nhàng. 

Khu vườn nhỏ có thể trồng cây xanh thân gỗ tạo bóng mát, hay màu sắc hơn là những khóm hồng, giỏ lan xinh xắn. 

Công ty thiết kế kiến trúc uy tín sẽ tư vấn- thiết kế- thi công hoàn thiện ngôi nhà bạn từ A -->Z. từ ngoài nhà vào trong nhà, từ những chi tiết lớn đến nhỏ nhất bằng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm với nghề, chúng tôi đã và đang tạo ra những công trình hoàn chỉnh nhất.

Tag; nhà lô, nhà liên kế, biệt thự, nhà ở, thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế nhà liên kế tại hà nội, thi công nhà ở, thi công nhà lô, thi công nhà liên kế tân cổ điển, nhà liên kế tân cổ điển 2 mặt tiền

Bình luận