thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng - mr hiếu

Thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng, nhà liên kế hiện đại Mr Hiếu

Một trong những kiểu nhà được ưa chuộng nhất trong những năm nay, nhà lô hiện đại mang hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng. Nhà lô một mặt tiền tạo nên bởi các đường khối tạo dáng. vật liệu trang trí chọn lựa kĩ càng, phối hợp màu sắc hợp lý, ưa nhìn.

Tường, trần cột được ốp đá, gỗ ngoài trời chịu nước, phía trên trần tầng 3 sử dụng lan trang trí vừa chống nắng, vừa là nơi có thể bố trí dần cây leo, để ngôi nhà thêm màu sắc.

Đối với nhà lô việc khó nhất đó là thiết kế kiến trúc như thế nào để thu được gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà, bởi vì mặt tiền nhà lô ba tầng này chỉ rộng 4 m2 nên việc bố trí nội thất bên trong cũng rất quan trọng để tạo ra một gian gian sống trong lành, hợp lý nhất.

Ghi nhận dự đoán từ các chuyên gia, thiết kế nhà lô hiện đại sẽ vẫn là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2019 và cả những năm về sau nữa. Thiết kế nhà lô hiện đại vừa giải quyết tốt bài toán công năng sử dụng trên nền đất hẹp, vừa đảm bảo kinh phí xây dựng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin mời bạn đọc và khách hàng cùng khám phá, chiêm ngưỡng Hồ sơ thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng mà Công ty Kiến Trúc & Nội thất Eco Green vừa bàn giao thành công cho Chủ đầu tư là Anh Hiếu tại Văn Giang-Hưng Yên sau gần 1 tháng kí kết hợp đồng thiết kế nhà. Đây không chỉ là điển hình cho phương án thiết kế nhà lô có nhiều không gian xanh mà còn là mẫu nhà lô tiêu biểu nhất cho xu hướng thiết kế nhà tại Hưng Yên hiện nay.

=>>> Thiết kế nhà ở hiện đại, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự liền kề...


Phối cảnh 01: Thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng - Mr Hiếu

Cùng quan điểm thiết kế những mẫu nhà lô trong bộ sưu tập mà Kiến Trúc Eco Green đang sở hữu, mẫu nhà lô 3 tầng của Gia đình Anh Hiếu được kiến tạo với lối kiến trúc khỏe khoắn, vững vàng, tuy đơn giản mà hiện đại. Đó cũng là lý do vì sao ý tưởng thiết kế nhà lô ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia đình thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh kiến trúc tiêu biểu trong hồ sơ thiết kế nhà này. Mời bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng để cảm nhận rõ nét hơn những tinh hoa kiến trúc hiện đại đã được các kiến trúc sư Kiến Trúc Eco Green vận dụng vào việc tạo hình mặt tiền cho ngôi nhà lô này như thế nào.

=>>> Thiết kế nhà ở hiện đại, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự liền kề...


Phối cảnh 02: Thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng - Mr Hiếu

Đặc trưng kiến trúc của nhà lô là thường nằm san sát nhau, mặt tiền chỉ rộng từ 3 – 5m. Do đó, nếu không khéo léo thiết kế, không gian trong nhà sẽ rất bí bách, chật hẹp. Ngôi nhà lô thuộc sở hữu của Gia đình Anh Luyện đã được các kiến trúc sư khắc phục hoàn toàn những hạn chế này. Nhờ cách tận dụng tối đa chiều cao, thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên, bố trí công năng khoa học, hợp lý, đã mang đến một không gian hài hòa và hoàn mỹ nhất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Qua phối cảnh kiến trúc tiêu biểu mà chúng tôi đăng tải, chắc chắn bạn cũng nhận thấy rằng, mặt tiền nhà lô sẽ mất đi vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút nếu thiếu các vật liệu hiện đại như kính, gỗ, hoa sắt… Cửa kính vừa giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian, vừa giúp lấy sáng cho ngôi nhà.

=>>> Thiết kế nhà ở hiện đại, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự liền kề...

Công ty TNHH kiến trúc Eco Green

hotline: +84 973 971 896

Tòa nhà The Legend 109 Nguyễn Tuần, Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội 


Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream