NHÀ LIÊN KẾ 3 TẦNG CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ LIÊN KẾ, NHÀ LIÊN KẾ 3 TẦNG CỔ ĐIỂN

Với phong cách trẻ trung, sang trọng mà vẫn có chút hoài niệm, cổ xưa, mẫu nhà lô cổ điển chắc chắn sẽ chinh phục được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi vì nét độc đáo tuyệt đỉnh của nó, kể cả trên mảnh đất giới hạn về kích thước mặt tiền.Với mẫu thiết kế nhà lô cổ điển không cần diện tích mặt tiền quá nhiều nhưng vẫn đáp ứng được độ thẩm mĩ của căn nhà cũng như công năng sử dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho chúng ta. 

Nhấn để xem thêm: thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự hiện đại, nhà lô hiện đại 3 tầng, nhà liên kế 3 tầng


Thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng mặt tiền 5,5m tại Yên Mĩ, Hưng Yên

Kiến Trúc Eco Green giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng. Căn nhà lô này nổi bật vì khác biệt hoàn toàn với các căn nhà bên cạnh vì tạo hình vô cùng sáng tạo, nhờ sự lồng ghép các hình khối cùng các cột trụ cao, thấp với hoa văn tinh tế, đẹp độc đáo. Nét cổ điển đã được thể hiện rất rõ ràng ở tác phẩm nghệ thuật này. Cửa gỗ kính gam tối nổi bật trên nền trắng của nhà lô cổ điển 3 tầng. Màu vàng quý tộc cũng được thêm vào, tạo điểm nhấn riêng biệt cho căn nhà. Lan can bằng kim loại sơn phủ màu đen, với nhiều đường nét hoa văn lạ mắt, nghiễm nhiên tạo nên sự cuồn hút lạ thường với người nhìn. Chính điều này đã góp phần giúp cho mẫu nhà lô cổ điển được nhiều gia chủ ưa chuộng.

 thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự hiện đạinhà lô hiện đại 3 tầngnhà liên kế 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà lô cổ điển  3 tầng tại Yên Mĩ với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty Kiến Trúc Eco Green thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.

=>>>>  thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự hiện đạinhà lô hiện đại 3 tầngnhà liên kế 3 tầng
Thông tin liên hệ tư vấn: công ty TNHH kiến trúc Eco Green

Tòa nhà The Legend - 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: +84 973 971 896 


Bình luận