nhà lô hiện đại 3 tầng - cđt mr hải

THIẾT KẾ NHÀ LÔ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG, THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI

Nhà lô hiện đại 1 mặt tiền luôn được coi là một công trình thiết kế kiến trúc đơn giản nhất, bởi hầu như 3 mặt ngôi nhà đều giáp hàng xóm, chỉ có 1 mặt tiền duy nhất cần làm đẹp, và cũng được trau truốt tạo dáng ngôi nhà. Có lẽ bởi vậy mà ngôi nhà 1 mặt tiền luôn được gia chủ cùng các KTS đầu tư kĩ càng ở không gian bên trong, cách bố trí gian phòng, cách bố trí ô thoáng, khung cửa đều có tác động trực tiếp đến không gian sống. Đối với " công ty thiết kế kiến trúc uy tín " chúng tôi mong muốn mang đến những ngôi nhà dù bé nhỏ hay to lớn tới khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất, không gian sống hoàn hảo nhất, và mang những vẻ đẹp tuyệt vời nhất. 

Nhà là nơi để về, là nơi chứa đựng tình yêu, là nơi thể hiện cảm xúc đong đầy, bởi thế không lý gì chúng ta qua loa với ngôi nhà của mình từ việc lên ý tưởng đến thiết kế, từ việc thi công đến hoàn thiện nội thất bên trong.

Trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà lô đẹp của Kiến Trúc Eco Green, những mẫu thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng vẫn chiếm ưu thế hơn cả bởi đây là loại hình nhà ở rất phù hợp với mô hình gia đình trẻ, không quá đông người như hiện nay. Thiết kế nhà lô 3 tầng theo phong cách hiện đại được các gia đình yêu thích và đánh giá cao cả về mặt diện mạo ngoại thất cũng như nội thất. Nối tiếp chuyên mục thiết kế nhà lô hiện đại của Kiến Trúc Eco Green hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng diện tích 75m2. Nếu quý vị đang cần tìm ý tưởng thiết kế nhà đơn giản nhưng sang trọng và cuốn hút thì đây chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Mời Quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng mẫu nhà lô 3 tầng hiện đại đẹp qua những thước ảnh tiêu biểu dưới đây.

PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC NHÀ LÔ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

Phối cảnh kiến trúc nhà lô hiện đại được các kiến trúc sư tại Kiến Trúc Eco Green thực hiện bằng những đường nét rất đơn giản nhưng mạch lạc và rõ ràng. Căn nhà được khoác lên mình gam màu trắng rất nhẹ nhàng và thanh lịch. Chỉ đơn giản vậy thôi cũng đã nhanh chóng chinh phục được chủ đầu tư và biết bao người chiêm ngưỡng khác.

thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng bếp ănthiết kế nội thất phòng ngủ

Phối cảnh 01: nhà lô hiện đại 3 tầng - cđt mr hải

BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG NHÀ LÔ HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH  5 X 15 M2

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng phương án thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 3 tầng diện tích 5 x 15 m2. Sau đây, chúng tôi xin tiếp tục gửi đến Quý vị bản vẽ mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà lô hiện đại này.

Mặt bằng công năng tầng 1 của nhà lô hiện đại 3 tầng gồm 1 phòng khách 20m2, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 tiểu cảnh khu vực chân cầu thang.

Mặt bằng công năng tầng 2 của ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng tầng 3 của ngôi nhà gồm 1 phòng thờ, 1 sân phơi và 1 ban công.

Mọi khu vực chức năng đều được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, cách bố trí đồ nội thất cùng phía rất khoa học, gọn gàng, góp phần tạo lối giao thông thông thoáng

=>>>thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng bếp ănthiết kế nội thất phòng ngủ


Phối cảnh 02: nhà lô hiện đại 3 tầng - cđt mr hải

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, vị thế và thương hiệu của Kiến Trúc Eco Green trong hạng mục thiết kế nhà đã được khẳng định, tạo được dấu ấn phong cách riêng cho mình. Kiến Trúc Eco Green nhận thiết kế và xây nhà trọn gói trên toàn quốc với phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà lô, thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bếp ăn, thiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên những công trình của thế kỉ.


Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream