THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, A THẮNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, BIỆT THỰ ANH THẮNG, BIỆT THỰ ĐẸP

"Phương án thiết kế "

Hiện đại mà tinh tế, tao nhã là cái nhìn đầu tiên về công trình này. Với diện tích đất của chủ nhà như hiện trạng và yêu cầu thiết kế , chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng khi đưa ra phương án thiết kế kiến trúc  biệt thự Hưng Yên. Lấy tầng 1 làm nền cho hình khối công trình, đưa ra những mảng khối liên kết cả tuyến nhà lô theo chiều dọc tạo nên nét riêng cho công trình. Không những thế, liên kết nội bộ giữa khối của các tầng làm cho hình khối thêm phần chặt chẽ thêm. Nhiều mảng kính lớn tạo điểm nhấn, sự sang trọng cho công trình được thiết kế. Mặt tiền công trình biệt thự Hưng Yên  chính là sự kết hợp hài hòa giữa những mảng đặc rỗng được tạo nên bởi các yếu tố tường đặc, kính cường lực và nan thép, chính nó đã đưa thiết kế biệt thự này lên tầm cao mới.

                                                                                                   Phối cảnh mặt tiền biệt thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, A THẮNG

Phương án thiết kế biệt thự, thiết kế mặt bằng biệt thự

Với hình dáng khu đất như hiện trạng, thiết kế đẹp được đưa ra ưu tiên không gian sử dụng chính của công trình được vuông vức, còn lại những không gian góc cạnh được sử dụng làm không gian phụ như hành lang, thang bộ. Chính không gian phụ này được bố trí thiết kế tại vị trí như vậy đã tạo nên các nét duyên cho công trình, cho biệt thự này. Không những vậy, nó lại được kết hợp với hình thái kiến trúc biệt thự bên ngoài càng làm tăng vẻ đẹp cho công trình biệt thự hiện đại

THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ BIỆT THỰ HƯNG YÊN, A THẮNG

 Phương án mặt bằng biệt thự

MẶT BẰNG TẦNG 1:

Ngay lối cửa chính đi vào là không gian văn phòng, tiếp khách. Đi tiếp qua lối cửa bên trái được dùng làm phòng ngủ cho khách, hoặc người giúp việc, khu WC bên phải. đi sâu vào trong là gara ôtô . Gara này có lối đi vào riêng, bên cạnh đó là cầu thang đi lên.

   

MẶT BẰNG TẦNG 2:

Không gian lối cầu thang đi lên là phòng khách, phòng khách hay phòng sinh hoạt chung chiếm diện tích 20m2 có cửa ra ban công. Bên cạnh phòng khách là Bếp+ Phòng ăn không gian khá rộng rãi thoáng mát. 

Trên tầng 2 có 1 phòng ngủ và khu WC riêng.

  

MẶT BẰNG TẦNG 3:

Được thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master, ngoài ra không gian chung được được sử dụng bên ngoài, lối cầu thang đi lên. Đó là nơi tập trung của các thành viên để học tập, thư giãn, hay trò chuyện cùng nhau.

Không gian sinh động, mang lại vẻ đẹp nội tâm cho công trình chính là lệch tầng giữa các không gian. Sự kết hợp hài hòa các không gian chính bằng các không gian đệm như sảnh chính, thang bộ, hành lang.. tạo vẻ đẹp sinh động về nội tâm công trình.

Biệt thự đẹp Biệt thự mái thái đẹp Biệt thự hiện đại Biệt thự nông thôn Biệt thự hải phòng
Bình luận
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream