Thiết kế nhà lô tân cổ điển 7 tầng

Thiết kế nhà lô tân cổ điển 7 tầng

Thiết kế lô phố tân cổ điển, thiết kế nhà lô, thiết kế spa tân cổ điển sang trọng đẳng cấp thời thượng

Thiết kế nhà lô tân cổ điển 7 tầng tinh tế từng đường nét

Mặt tiền của công trình tương đối hẹp vơi phòng cách thiết kế tân cổ điển nhưng vẫn in đậm được từng nét vẽ của người kiến trúc sư thổi hồn vào công trình. Cột gờ chỉ phào trụ.. được khắc họa tinh tế, màu sắc trang nhã tạo nên bộ mặt của công trình.

THIẾT KẾ SPA TÂN CỔ ĐIỂN, THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA, NỘI THẤT SPA TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế hợp rơ từ ngoài vào trong, phong cách tân cổ điển mang lại cảm giác sang trọng ấm cúng. Hương vị phương tây lan tỏa khắp căn nhà bởi màu vàng quyền quý, tô điểm bởi đèn chùm điệu đà sang trọng. bộ sofa êm ái bắt mắt

Kiến trúc spa nổi bật tông màu vàng ấm, nâu đồng giúp thương khách cảm thấy thư thái nhất khi được chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Thiết kế nhà lô tân cổ điển 7 tầng tuy diện tích nhỏ mà sử dụng được nhiều với tâm niệm thiết kế '' ít mà nhiều'' của người kiến trúc sư

Mặc dầu diện tích khá khiêm tốn với 45m2 sàn, nhưng người kiến trúc sư thiết kế công trình đã tận dụng khoảng không nhô ra trước và sau của công trình để đưa các không gian cần thiết vào đúng vị trí tối ưu của nó. Thang máy , thang bộ, vệ sinh của nhà lô  7 tầng này được thiết kế bố trí mặt sau của công trình phần nhô thêm ra tận dụng tối đa diện tích cho không gian các phòng phía trước. Mặt tiền ưu tiên hình thức tân cổ điển đẹp nhưng vẫn phục vụ công năng sử dụng tối ưu nhất.


Bình luận