LÔ PHỐ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN. DT 8X12M

Thiết kế nhà lô, lô phố, liên kế tân cổ điển

Nhà liên kế 3 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà lô phố tân cổ điển được thiết kế 3 tầng mặt tiền 8m với mái thái, phong cách thiết kế kiểu Pháp sang trọng tại thành phố Hải Phòng với nguyên vật liệu lựa chọn bền vững, hoa văn nhẹ nhàng những cũng nhấn mạnh trụ cột tròn khỏe và vững chắc.

Bố trí mặt bằng

Tầng 1: Sân nhỏ để xe máy, phòng khách,vệ sinh chung, phòng bếp + ăn, sân gia công.

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung.

Tầng 3: 1 Phòng thờ, 1 sân sau giặt + phơi.Kiến trúc nhà lô phố tân cổ điển

Với yêu cầu của chủ nhà thiết kế 1 mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển nhưng không quá rườm rà nhiều họa tiết và cũng không đơn giản quá như những mẫu nhà hiện đại. Sau khi nhận yêu cầu của chủ nhà kiến trúc sư đã chọn phong cách tân cổ điển cho ngôi nhà này.

Nhẹ nhàng mà tinh tế,hoa văn phào chỉ đơn giản nhưng không mất đi vẻ sang trọng của nó. Tông màu chủ đạo là trắng kết hợp màu ghi nâu cùng hệ mái chéo nhấn nhá một số họa tiết .v.v đã làm công trình trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Với phần chính là 2 tầng phía trên và nổi bật là hệ cột tròn ở ban công đỡ mái vòm phía trên giúp tạo nên sự chắc chắn vững trãi cho công trình. Kết hợp cùng các đèn cổ điển ở các đầu cột giúp công trình lung linh hơn rất nhiều khi màn đêm buông xuống.

Hai cửa sổ 2 bên cùng hệ chỉ ngang cửa sổ là 1 điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngôi nhà dùng cửa bên ngoài là cửa gỗ pano kính hiện đại mà không mất đi vẻ sang trọng. Và 1 điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp chính cho ngôi nhà chính là hệ mái chéo đan sen nhau cùng họa tiết ô tròn đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt được nhiều người yêu thích.Bình luận